Thay Pin Điện Thoại iPhone 6 Plus

Ngày: 22/10/2020 lúc 10:58AM

Có thể nói rằng, iPhone 6 Plus là một trong những dòng máy tiến hóa thành công của hãng Apple với nét thiết kế độc đáo và vi xử lý cao cấp. Với tiêu chí "Bigger than Bigger" Apple mong muốn dòng iPhone sẽ ngày càng nâng cấp và tối ưu hơn, được nhiều tín đồ iFan đón nhận nồng nhiệt hơn.

Và với dòng máy iPhone 6 Plus bạn sẽ được trải nghiệm một chiếc Smart Phone với màn hình 5.5 inch với những màu sắc sống động và cảm ứng siêu mượt, nhưng điều này dòng nghĩa với phần pin iPhone 6 Plus sẽ rất dễ giảm tuổi thọ nếu như sạc không đúng cách. Hãy kiểm tra ngay xem pin iPhone 6 Plus bạn có rơi vào một trong những trường hợp dưới đây không nhé:

Một số dấu hiệu nhận biết nên thay pin điện thoại iPhone 6 Plus:

  • Pin điện thoại của bạn thường xuyên bị tuột pin khi đang sử dụng.
  • Máy có tình trạng sưng phù mặt sau và bạn muốn thay pin điện thoại iPhone.
  • Điện thoại của bạn đang sử dụng đột ngột bị sập nguồn.
  • Pin điện thoại vô tình dính nước sử dụng lâu pin có dấu hiệu phồng lên

thay-pin-dien-thoai-iphone-6-plus-1

Nếu như pin iPhone 6 Plus bạn rơi vào những dấu hiệu trên thì 100% pin máy của bạn đã bị hỏng và cần thay ngay nhưng bạn lại không biết nên thay ở đâu uy tín bảo hành chính hãng theo chính sách Apple hãy đến thay pin điện thoại iPhone 6 Plus tại hệ thống chuỗi cửa hàng điện thoại Huy Phong với những cam kết sau:

- Giúp máy hoạt động nhanh hơn, tránh mất thẩm mỹ, tránh tình trạng cháy nổ.

- Huy Phong luôn hướng đến người có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone 6 Plus. Luôn hết mình sửa chữa. Không vì giá rẻ mà làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Huy Phong luôn là nơi đáng tin tưởng, đảm bảo và hỗ trợ nhằm nhắm tới chất lượng sản phẩm được tốt hơn. Dịch vụ nhanh gọn, lẹ.

- Huy Phong đã tồn tại trên 10 năm, đã tích góp được những kinh nghiệm cũng như nhu cầu của mọi người,nên chúng tôi tự hào là thương hiệu chuyên về các loại sản phẩm của Apple

- Huy Phong có đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ, tư vấn, báo giá, và có bảo hành sau khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone 6 Plus.

- Công nghệ hiện đại giúp bạn kiểm tra được tình trạng pin hoặc trục trặc từ các nguồn khác từ điện thoại. Do càng ngày các máy móc càng xảy ra nhiều tình trạng lỗi và pin cũng là một phần trong đó. Nhờ công nghệ có thể giải quyết nhanh chóng. Khi bạn thay pin điện thoại iPhone 6 Plus chỉ cần tốn 15 - 60 phút để chúng tôi có thể hoàn thiện và xử lý tình trạng của bạn.

- Huy Phong luôn tìm giá cả bình dân và phù hợp túi tiền. Chúng tôi sẽ thông báo giá ngay cho khách hàng muốn quyết định thay pin điện thoại iPhone 6 Plus không. Khi có chi phí phát sinh, không tự ý thay cho khách rồi chặt chém khách hàng như những chỗ làm khác. Tự ý thay sửa rồi ra báo với mức giá kinh khủng mà hầu như đa phần khách có thể mua luôn máy mới.

- Chúng tôi luôn cam kết có bảo hành cho những sản phẩm bên chúng tôi bán và sửa chữa. Đặc biệt là thay pin điện thoại iPhone 6 Plus chúng tôi đều có dán tem bảo hành. Nếu có trục trặc khi khách hàng kiểm tra, chúng tôi sẽ đứng ra thay hoặc sửa chữa tại chỗ mà không lấy thêm bất kì chi phí nào

- Khách hàng hay lo sợ nhất là vô hỏi nhưng thấy giá cao và đi ra sẽ bị nói này nọ hoặc nhiều chỗ sẽ chửi bới. Đừng sợ khi bạn có thể tới Huy Phong hỏi giá và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình dù cho bạn có muốn thay pin điện thoại iPhone 6 Plus hay không.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6-plus-2

Ngoài ra khi nhận máy kĩ thuật Huy Phong sẽ kiểm tra máy bạn theo 7 bước:

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy, kiểm tra sơ bên ngoài các chức năng khác còn hoạt động không. Có cần thiết phải thay pin cho iPhone 7 hoặc là một số lỗi khác mà không phải tác nhân do pin.

Bước 2: Huy Phong sẽ mở máy ra và cho chạy thử các test để bắt đúng bệnh mà không cần thiết phải thay thế.

Bước 3: Huy Phong sẽ báo giá sửa chữa cho khách, nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ thay pin cho iPhone 7, nếu khách không đồng ý chúng tôi sẽ lắp lại cho khách mà không tính bất kì chi phí gì.

Bước 4: Ghi giấy xác nhận lỗi hư hỏng là cần thay pin cho iPhone 7 và nếu cần thiết khách hàng có thể ký tên lên cục pin hiện tại để đánh dấu rằng pin đó sẽ được thay. Kỹ thuật thay pin điện thoại iPhone 6 Plus chỉ tốn khoảng 15 - 60 phút để các kỹ thuật viên sửa chữa và test lại để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Bước 5: Nếu có hư hỏng nặng, chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách để khách hàng xác nhận và thay thế thêm cho khách.

Bước 6: Test lại chức năng cho khách hàng và bàn giao khách hàng cho khách kí nhận lại sản phẩm. Khách có thể ngồi tại chỗ và kiểm tra. Huy Phong cam kết có lỗi sẽ đổi lại ngay cho khách.

Bước 7: Khách hàng thanh toán và nếu cần bên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đã thay pin điện thoại iPhone 6 Plus sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho pin.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6-plus-3

Bảng giá thay pin điện thoại iPhone 6 Plus:

Thay linh kiệnGiá
Không nhận sạc hoặc nhận sạc ko lên pin, thay pin350,000

 

thay-pin-dien-thoai-iphone-6-plus-5

Cần hỗ trợ thêm Xin vui lòng liên hệ theo số hotline :19006659 hoặc tới cửa hàng của chúng tôi

  • 409 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
  • 897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
  • 400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM
  • 46 đường số 10, Cư Xá Đài Rada, P.13, Q.6, TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat