Thay Pin Điện Thoại iPhone 6s

Ngày: 22/10/2020 lúc 10:57AM

Đúng theo truyền thống, từ Iphone 6 lên Iphone 6S, Apple sẽ không thay đổi gì nhiều về thiết kế của sản phẩm, mà tập trung nâng cấp cấu hình, bổ sung tính năng.

Ngoại hình iPhone 6s không thay đổi nhiều, bổ sung thêm phiên bản màu mới là Rose Gold ( Hồng cánh sen ) Như vậy Iphone 6S sẽ có 4 màu: Silver, Space Grey, Gold, Rose Gold. Chất liệu hợp kim nhôm Series 7000 cao cấp hơn, chắc chắn hơn. Đẹp lung linh như thế nhưng sử dụng một thời gian dài phần pin iPhone 6s sẽ rất dễ gặp một trong những tính trạng dưới đây Huy Phong sắp liệt kê. Hãy cùng kiểm tra nhé.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6s-1

Những dấu hiệu cảnh báo nên thay pin điện thoại iPhone 6s:

 • Bạn phát hiện ra pin điện thoại mà bạn đang sử dụng không phải là pin chính hãng.
 • Pin iPhone 6S của bạn thường xuyên bị tuột pin khi đang sử dụng.
 • Khi bạn cắm sạc điện thoại thì máy không báo nhận pin.
 • Máy có tình trạng sưng phù mặt sau nên bạn muốn thay pin điện thoại iPhone.
 • Điện thoại của bạn thường xuyên bị sập nguồn khi đang sử dụng mặc dù máy báo đầy pin.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6s-5

Nếu pin iPhone 6s của bạn rơi vào một trong những dấu hiệu trên hãy đến ngay hệ thống chuỗi cửa hàng Huy Phong Mobile để được hỗ trợ và nhận được những lợi ích như sau:

 • Giúp máy hoạt động nhanh hơn, tránh mất thẩm mỹ, tránh tình trạng cháy nổ.
 • Huy Phong luôn hướng đến người có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone 6s. Luôn hết mình sửa chữa. Không vì giá rẻ mà làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Huy Phong luôn là nơi đáng tin tưởng, đảm bảo và hỗ trợ nhằm nhắm tới chất lượng sản phẩm được tốt hơn. Dịch vụ nhanh gọn, lẹ.
 • Huy Phong đã tồn tại trên 10 năm, đã tích góp được những kinh nghiệm cũng như nhu cầu của mọi người,nên chúng tôi tự hào là thương hiệu chuyên về các loại sản phẩm của Apple
 • Huy Phong có đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ, tư vấn, báo giá, và có bảo hành sau khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone 6s.
 • Công nghệ hiện đại giúp bạn kiểm tra được tình trạng pin hoặc trục trặc từ các nguồn khác từ điện thoại. Do càng ngày các máy móc càng xảy ra nhiều tình trạng lỗi và pin cũng là một phần trong đó. Nhờ công nghệ có thể giải quyết nhanh chóng. Khi bạn thay pin điện thoại iPhone 6s chỉ cần tốn 15 - 60 phút để chúng tôi có thể hoàn thiện và xử lý tình trạng của bạn.
 • Huy Phong luôn tìm giá cả bình dân và phù hợp túi tiền. Chúng tôi sẽ thông báo giá ngay cho khách hàng muốn quyết định thay pin điện thoại iPhone 6s không. Khi có chi phí phát sinh, không tự ý thay cho khách rồi chặt chém khách hàng như những chỗ làm khác. Tự ý thay sửa rồi ra báo với mức giá kinh khủng mà hầu như đa phần khách có thể mua luôn máy mới.
 • Chúng tôi luôn cam kết có bảo hành cho những sản phẩm bên chúng tôi bán và sửa chữa. Đặc biệt là thay pin điện thoại iPhone 6s chúng tôi đều có dán tem bảo hành. Nếu có trục trặc khi khách hàng kiểm tra, chúng tôi sẽ đứng ra thay hoặc sửa chữa tại chỗ mà không lấy thêm bất kì chi phí nào
 • Khách hàng hay lo sợ nhất là vô hỏi nhưng thấy giá cao và đi ra sẽ bị nói này nọ hoặc nhiều chỗ sẽ chửi bới. Đừng sợ khi bạn có thể tới Huy Phong hỏi giá và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình dù cho bạn có muốn thay pin điện thoại iPhone 6s hay không.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6s-2

Các quy trình thay pin điện thoại iPhone 6s tại Huy Phong:

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy, kiểm tra sơ bên ngoài các chức năng khác còn hoạt động không. Có cần thiết phải thay pin điện thoại iPhone 6s hoặc là một số lỗi khác mà không phải tác nhân do pin.

Bước 2: Huy Phong sẽ mở máy ra và cho chạy thử các test để bắt đúng bệnh mà không cần thiết phải thay thế.

Bước 3: Huy Phong sẽ báo giá sửa chữa cho khách, nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ thay pin điện thoại iPhone 6s, nếu khách không đồng ý chúng tôi sẽ lắp lại cho khách mà không tính bất kì chi phí gì.

Bước 4: Ghi giấy xác nhận lỗi hư hỏng là cần thay pin điện thoại iPhone 6s và nếu cần thiết khách hàng có thể ký tên lên cục pin hiện tại để đánh dấu rằng pin đó sẽ được thay. Kỹ thuật thay pin điện thoại iPhone 6s chỉ tốn khoảng 15 - 60 phút để các kỹ thuật viên sửa chữa và test lại để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Bước 5: Nếu có hư hỏng nặng, chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách để khách hàng xác nhận và thay thế thêm cho khách.

Bước 6: Test lại chức năng cho khách hàng và bàn giao khách hàng cho khách kí nhận lại sản phẩm. Khách có thể ngồi tại chỗ và kiểm tra. Huy Phong cam kết có lỗi sẽ đổi lại ngay cho khách.

Bước 7: Khách hàng thanh toán và nếu cần bên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đã thay pin điện thoại iPhone 6s sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho pin.

thay-pin-dien-thoai-iphone-6s-3

Bảng giá thay pin điện thoại iPhone 6s tại Huy Phong:

Thay linh kiệnGiá
Không nhận sạc hoặc nhận sạc ko lên pin, thay pin300,000

 

Nếu như bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa chửa iPhone Huy Phong Xin vui lòng liên hệ theo số hotline :19006659 hoặc tới cửa hàng của chúng tôi

 • 409 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
 • 897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
 • 400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM
 • 46 đường số 10, Cư Xá Đài Rada, P.13, Q.6, TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat