Thay Pin Điện Thoại iPhone 4s

Ngày: 22/10/2020 lúc 10:59AM

Năm 2011 được đánh giá là một năm đầy khởi sắc của hãng Apple tại thị trường điện thoại Việt Nam khi cho ra đời dòng sản phẩm iPhone 4s phiên bản nâng cấp của sản phẩm đình đám iPhone 4s đã đánh bật tất cả những đối thủ nặng kí như Samsung, Sony, Nokia...

Ngoài nâng cấp và kiểu dáng, linh kiện xử lý bên trong máy và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng nên đến tận thời điểm hiện tại cái tên iPhone 4s vẫn còn đ��ợc sử dụng rất nhiều đối với tín đồ Táo Khuyết tại Việt Nam. Tuy nhiên, muốn giữ cho máy iPhone 4s vận hành tốt theo thời gian chúng ta cần phải kiểm tra máy định kì thường xuyên nhất là phần pin rất dễ bị hư hỏng. Nếu như pin máy iPhone 4s bạn đang sử dụng rơi vào những dấu hiệu dưới đây Huy Phong sắp liệt kê thì chắc hẳn pin máy bạn cần thay mới. Hãy cùng kiểm tra nhé.

thay-pin-dien-thoai-iphone-4s-1

Những dấu hiệu nhận biết nên thay pin điện thoại iPhone 4s:

 • Dung lượng pin iPhone 4s hiển thị ngoài màn hình không đúng
 • Điện thoại của bạn đang sử dụng đột ngột bị sập nguồn mặc dù thông báo pin vẫn còn đầy.
 • Pin iPhone 4S của bạn đang trở nên kém đi, quá trình tuột pin thường xuyên xảy ra.
 • Pin điện thoại bị nóng mặc dù không sử dụng, bạn đang có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone.

Vậy nên thay pin điện thoại iPhone 4s ở đâu linh kiện chính hãng Apple, giá sát hoặc rẻ hơn so với thị trường? Nếu như những câu hỏi trên làm bạn đau đầu thì hãy đến ngay hệ thống chuỗi cửa hàng Huy Phong nhé:

Quy trình thay pin điện thoại iPhone 4s tại Huy Phong bao gồm 7 bước:

Bước 1: Chúng tôi sẽ nhận máy, kiểm tra sơ bên ngoài các chức năng khác còn hoạt động không. Có cần thiết phải thay pin điện thoại iPhone 4s hoặc là một số lỗi khác mà không phải tác nhân do pin.

Bước 2: Huy Phong sẽ mở máy ra và cho chạy thử các test để bắt đúng bệnh mà không cần thiết phải thay thế.

Bước 3: Huy Phong sẽ báo giá sửa chữa cho khách, nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ thay pin điện thoại iPhone 4s, nếu khách không đồng ý chúng tôi sẽ lắp lại cho khách mà không tính bất kì chi phí gì.

thay-pin-dien-thoai-iphone-4s-5

Bước 4: Ghi giấy xác nhận lỗi hư hỏng là cần thay pin điện thoại iPhone 4s và nếu cần thiết khách hàng có thể ký tên lên cục pin hiện tại để đánh dấu rằng pin đó sẽ được thay. Kỹ thuật thay pin điện thoại iPhone 4s chỉ tốn khoảng 15 - 60 phút để các kỹ thuật viên sửa chữa và test lại để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Bước 5: Nếu có hư hỏng nặng, chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách để khách hàng xác nhận và thay thế thêm cho khách.

Bước 6: Test lại chức năng cho khách hàng và bàn giao khách hàng cho khách kí nhận lại sản phẩm. Khách có thể ngồi tại chỗ và kiểm tra. Huy Phong cam kết có lỗi sẽ đổi lại ngay cho khách.

Bước 7: Khách hàng thanh toán và nếu cần bên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đã thay pin cho iPhone 4s sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho pin.

thay-pin-dien-thoai-iphone-4s-2

Những cam kết khi thay pin điện thoại iPhone 4s tại Huy Phong:

 1. Giá thay pin điện thoại iPhone 4s có chỗ rẻ nhưng lại không có chất lượng hoặc ngược lại. Thế nhưng Huy Phong đã tồn tại lâu đời. Linh kiện chính hãng, có giấy tờ rõ ràng nên chúng tôi có thể có giá tốt mà lại chất lượng tốt.
 2. Cam kết có bảo hành khi bạn thay pin điện thoại iPhone 4s tại Huy Phong.
 3. Có hỗ trợ giúp sử dụng và hướng dẫn đúng cách để tránh tình trạng giảm tuổi thọ cho pin.
 4. Sẵn lòng 1 đổi 1 cho khách khi thay pin điện thoại iPhone 4s mà vẫn tình trạng cũ.
 5. Linh kiện có nguồn gốc chính hãng không nhập hàng lô
 6. Đội ngủ kỹ thuật viên lâu năm sẽ tránh tình trạng sửa chữa mà hư thêm các phần mềm khác
 7. Không hét giá, không tạo bệnh cho điện thoại.

Bảng giá thay pin điện thoại iPhone 4s tại Huy Phong:

Thay linh kiệnGiá
Thay Pin250,000

 

thay-pin-dien-thoai-iphone-4s-3

 

Nếu như bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ Huy Phong xin vui lòng liên hệ theo số Hotline :19006659 hoặc tới cửa hàng của chúng tôi

 • 409 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
 • 897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
 • 400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM
 • 46 đường số 10, Cư Xá Đài Rada, P.13, Q.6, TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat