Trung Tâm Sửa Chữa Huy Phong

Ngày: 25/11/2021 lúc 18:15PM

Với các sản phẩm điện tử, việc hư hỏng dẫn đến phải chính sửa là điều không thể tránh khỏi. Với mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị nhanh chóng, chất lượng cho khách hàng, Huy Phong tự hào là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Là địa chỉ phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Apple, Samsung, HTC,... bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với trung tâm sửa chữa Huy Phong iService.

{{https://iservice.vn/collections/am-thanh}}

Ưu điểm khi lựa chọn trung tâm sửa chữa Huy Phong Mobile

Khi đến với trung tâm sửa chữa Huy Phong, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp nhận diện nhanh các hư hỏng và đề xuất giải pháp chuẩn xác. Hầu hết các nhân viên đều có ít nhất 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, nhất là đối với các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao như điện thoại, máy tính bảng,...

Linh kiện chính hãng

Điều khiến nhiều khách hàng lo lắng khi đến trung tâm sửa chữa là sản phẩm được thay thế bằng linh kiện kém chất lượng. Về điều này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Huy Phong. Mỗi linh kiện tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, chứng thực chính hãng giúp sản phẩm sau khi được được thay mới linh kiện có thể trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất khi chưa bị hư hỏng.

Chi phí sửa chữa công khai

Chi phí là điều khiến nhiều khách hàng tỏ ra ái ngại khi đến với các trung tâm sửa chữa. Nhiều khách hàng còn lâm vào tình trạng khai báo giá cao hơn thực tế hoặc lợi dụng khách hàng không có nhiều hiểu biết về sản phẩm mà nâng giá. Đến với trung tâm sửa chữa Huy Phong Mobile, vấn đề này cam kết không xảy ra. Huy Phong luôn niêm yết và báo giá công khai, chi tiết cho khách hàng trước khi nhận sửa chữa. Do đó, bạn có thể cân nhắc với khả năng chi trả và quyết định tiến hành sửa chữa hay không.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nắm bắt tâm lý khách hàng luôn cần sản phẩm được sửa chữa nhanh chóng để tránh gián đoạn trong công việc hoặc đời sống, Huy Phong luôn cố gắng hoàn tất công đoạn sửa chữa nhanh nhất có thể. Thêm vào đó, quy trình nhận sửa chữa được tinh giản, tiến hành nhanh chóng và giao trả sản phẩm chuyên nghiệp, đúng hạn cũng giúp cho khách hàng giảm tối đa chờ đợi sản phẩm được sửa chữa hoàn tất.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa hấp dẫn

Với các sản phẩm được sửa chữa hoặc thay mới, Huy Phong iService đều áp dụng những chính sách hậu mãi và bảo hành chính hãng. Tùy thuộc vào sản phẩm, linh kiện mà thời hạn bào hành sẽ có sự khách biệt, dao động từ 1 đến 12 tháng. Trong những trường hợp đặc biệt, khách hàng còn có thể đổi mới linh kiện miễn phí.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Huy Phong

Quy trình sửa chữa thiết bị

Tại Huy Phong Mobile, quy trình sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

 • Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như loa , mic, chuông, rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và khách khách chờ lấy ngay trong thời gian 15 - 60 phút.

 • Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, rơi rớt, cần phải có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board, khách ký tên lên màn hình & các linh kiện thân máy, pin… Sau khi kiểm tra tổng quát các hư hỏng, Huy Phong sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cẩn thận để khách hàng quyết định sửa chữa hay không. Ngoài ra, để đạt chất lượng sửa chữa tốt nhất, khách hàng nên kiểm tra lại sản phẩm trước khi rời trung tâm hoặc đến ngay trung tâm ngay trong ngày nhận lại sản phẩm để được hỗ trợ.

Chính sách bảo hành khi sửa chữa tại trung tâm

Tại Huy Phong iService, áp dụng chính sách bảo hành sau sửa chữa khác nhau tùy vào linh kiện. Tuy nhiên, để được áp dụng chính sách bảo hành của trung tâm, khách hàng cũng cần có những lưu ý:

 • Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao sản phẩm, được bảo hành trong thời hạn bảo hành được lưu trên hệ thống, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

 • Chỉ bảo hành các chức năng khi trung tâm sửa chữa. Các chức năng còn lại sẽ hỗ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. 

 • Khách hàng chú ý kiểm tra lại hết các chức năng khi rời trung tâm.

 • Sản phẩm hết hạn bảo hành không được áp dụng các chính sách bảo hành.

 • Sản phẩm bị hư hỏng không do trung tâm hoặc nhà sản xuất sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành sau sửa chữa.

Chi tiết về chế độ bảo hành của trung tâm bảo hành Huy Phong iService như sau:

1.Thay mặt kính

Bảo hành 6 tháng cho thay mặt kính.

Thay mặt kính với tất cả các dòng iPhone được thay tại Trung tâm bảo hành Huy Phong iService, mọi trường hợp về hở sáng, bọt màn hình, bụi vô trong màn hình sẽ được trung tâm bảo hành miễn phí.

2.Thay Màn Hình Cảm Ứng

Bảo hành 6 tháng cho thay màn hình cảm ứng.

Bảo hành 6 tháng cho thay màn hình cảm ứng.

Bảo hành 6 tháng mọi trường hợp về hở sáng, bọt màn hình, bụi vô trong màn hình sẽ được trung tâm bảo hành.

3. Thay main và mở khóa icloud bằng phần cứng

Bảo hành 1 tháng 1 ĐỔI 1 cho thay main.

Bảo hành 1 tháng 1 ĐỔI 1 cho thay main.

Bảo hành 1 tháng 1 ĐỔI 1 cho tất cả các trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

Từ chối nhận bảo hành cho các trường hợp: máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

4. Sửa main

Bảo hành 1 tháng cho tất cả các trường hợp lỗi trên các thành phần sửa chữa.

Từ chối nhận bảo hành cho các trường hợp: máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

5. Thay thế linh kiện

Bảo hành 12 tháng cho thay thế linh kiện.

Bảo hành 12 tháng cho thay thế linh kiện.

Những linh kiện thay thế bên ngoài như: Vỏ, Camera, nút home, nút nguồn, gạt rung, loa trong, loa ngoài…

Từ chối nhận bảo hành cho các trường hợp: máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

6. Bảo Hành iPad

Bảo hành 12 tháng cho thay thế linh kiện.

Bảo hành 6 tháng cho thay màn hình cảm ứng.

Địa chỉ liên hệ sửa chữa tại Huy Phong Mobile

\

Đến ngay Huy Phong để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Huy Phong có cửa hàng trên nhiều quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất hoặc trực tiếp trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin cửa hàng:

 • 409 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh;

 • 400 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

 • 46 Đường Số 10, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin trung tâm sửa chữa:

 • 897 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi điện đến trung tâm sửa chữa để được tư vấn nhanh thông qua đường dây nóng trong giờ làm việc từ 8g00 đến 22g00:

 • 02822637637

 • 02838363123

 • 0903022163

Trung tâm sửa chữa Huy Phong iService hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat