HỆ THỐNG HUY PHONG STORE

Với thị trường điện thoại di động, Huy Phong cạnh tranh bằng uy tín và giá hấp dẫn nhất đến với khách hàng. Thành lập vào năm 2007, Huy Phong từ một cửa hàng chuyên iPhone, iPad và sửa chữa điện thoại đi động chuyên nghiệp chúng tôi đã phát triển mở rộng kinh doanh các sản phẩm của Apple và các phụ kiện như bao da, phụ kiện công nghệ mới.

Đến năm 2012, được sự ủng hộ nhiệt tình từ những khách hàng thân thiết, Huy Phong tiếp tục mở rộng kinh doanh điện thoại của các hãng như : SamSung, Xiaomi.... Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã thiết lập sự tín nhiệm và đã duy trì danh tiếng lớn tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Với giá cả cạnh tranh, sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp theo quy trình và cam kết nghiêm túc, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Cho đến hiện tại chúng tôi đã có 4 chi nhánh với tương lai sẽ tiếp tục mở rộng :

  • 409 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM ( Cửa hàng chính )
  • 897 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM ( Chi nhánh )
  • 400 Minh Phụng, P.9, Q.11, TP.HCM ( Chi nhánh )

Chúng tôi tự hào mời bạn đến ghé thăm và mua sắm tại các chi nhánh của chúng tôi, tất cả mọi sản phẩm từ điện thoại đến các phụ kiện công nghệ độc đáo đều có mặt tại Huy Phong . Với tiêu chí mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Huy Phong liên tục cập nhật những sản phẩm hot nhất với giá cả tốt nhất để được phục vụ khách hàng.

Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để yêu cầu bất kỳ thông tin thông tin thêm về Huy Phong hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng !

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat