Macbook Pro mới được thiết kế lại với cấu hình khủng

Ngày: 20/10/2021 lúc 15:52PM

Apple chính thức công bố siêu phẩm Macbook Pro với thiết kế lại được rất nhiều tín đồ đam mê công nghệ mong đợi từ lâu, sản phẩm năm nay với cấu hình có 2 chip M1 Pro M1 Max màn hình LED mini với ProMotion, cổng HDMI và đầu đọc thẻ SDXC, sạc bằng Magsafe 3 ,một tai thỏ Webcam 1080p và hơn thế nữa.

MacBook Pro có thiết kế mới và có các kích thước màn hình 14inch 16inchMô hình 14inch dày 15,5 mm và nặng 1,6kg , trong khi mô hình 16inch dày 16,8 mm và nặng 2,2kgVỏ nhôm hoàn toàn mới cũng có thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới. Nó tiếp tục có sẵn trong màu Bạc và Xám không gian.

 
Hiện sản phẩm đã có nhiều cổng hơn, với cạnh phải của máy có cổng HDMI, cổng Thunderbolt 4đầu đọc thẻ SDXCCạnh trái của máy có cổng ‌MagSafe‌ 3, hai cổng Thunderbolt 4 và giắc cắm tai nghe. Bàn phím hiện có hàng phím chức năng có chiều cao đầy đủ thay cho Touch Bar và toàn bộ khu vực bàn phím có màu đen.

 
MacBook Pro có viền màn hình mỏng 3,5 mm, với một rãnh ở phía trên màn hình dành cho webcam. Webcam hiện có độ phân giải 1080p với khẩu độ rộng hơn, cảm biến hình ảnh lớn hơn và được hưởng lợi từ bộ xử lý tín hiệu hình ảnh cải tiến.
 
Bản thân màn hình này là màn hình XDR Liquid Retina mini LED, cũng có tính năng ProMotion cho tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Màn hình Liquid Retina XDR cung cấp độ sáng duy trì 1.000 nits, độ sáng tối đa 1.600 nits và tỷ lệ tương phản một triệu đến một.

 

MacBook Pro mới cũng có micrô chất lượng phòng thu được cải tiến và loa hỗ trợ Âm thanh không gian, với mô hình 16 inch có hệ thống sáu loa.

MacBook Pro hiện có tính năng sạc từ tính với ‌MagSafe‌ 3, giúp thiết bị sạc nhanh với mức sạc lên đến 50% trong 30 phút. Vẫn có thể sạc bằng cổng Thunderbolt. Khi phát lại video, mẫu 14inch cung cấp thời lượng pin lên đến 17 giờ, trong khi mẫu 16inch có thể cung cấp lên đến 21 giờ phát lại video.

 

MacBook Pro được thiết kế lại có cấu hình với hai chip silicon mới của Apple .Chip ‌M1‌ Pro của Apple là một biến thể được mở rộng, mạnh mẽ hơn của chip ‌M1‌. Chip ‌M1‌ Pro có CPU 8 lõi hoặc 10 lõi, GPU 16 lõi, Media Engine có khả năng hoạt động tốt hơn, nhiều bộ điều khiển Thunderbolt hơn, hỗ trợ bộ nhớ hợp nhất lên đến 32GB và hơn thế nữa. Chip ‌M1‌ Max có cùng CPU 10 lõi như ‌M1‌ Pro, nhưng bao gồm GPU 24 lõi hoặc 32 lõi với hỗ trợ bộ nhớ thống nhất lên đến 64GB.

MacBook Pro mới đã có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay, quý khách có thể liên hệ với Huy Phong Mobile để nhận hàng sớm nhất nhé !

 

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat