Apple phát hành iOS 16.3.1 với bản sửa lỗi iCloud, tối ưu hóa phát hiện sự cố

Ngày: 15/02/2023 lúc 15:24PM

Apple hôm nay đã phát hành iOS 16.3.1, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành iOS 16 ra mắt lần đầu vào tháng 9. iOS 16.3.1 xuất hiện hơn hai tuần sau khi ra mắt iOS 16.3 , một bản cập nhật bổ sung Khóa bảo mật cho ID Apple và hỗ trợ cho HomePod mới .

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 16.3.1 bao gồm nhiều bản sửa lỗi, giải quyết các vấn đề với các yêu cầu iCloud và Siri cho Tìm của tôi , đồng thời bổ sung thêm nhiều tối ưu hóa Phát hiện sự cố.

Bản sửa lỗi cài đặt ‌iCloud‌ có thể giải quyết sự cố khiến một số người không thể bật sao lưu ‌iCloud‌ tự động trên iPhone  iPad , một sự cố mà một số người dùng đã gặp phải kể từ khi ra mắt iOS 16.3.

Tính năng tối ưu hóa Phát hiện va chạm có khả năng giải quyết các sự cố đang diễn ra với tính năng Phát hiện va chạm được báo cáo tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và công viên giải trí. Đặc biệt, tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, nhân viên cấp cứu đã nhận được nhiều báo cáo tình cờ, làm cạn kiệt nguồn lực cần thiết cho các trường hợp khẩn cấp thực tế. Apple đã thực hiện nhiều tối ưu hóa cho tính năng Phát hiện sự cố để cố gắng khắc phục sự cố.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat