Những thông tin cần biết về cách mở khóa iCloud

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:33PM

Bạn đang có nhu cầu mở khóa iCloud nhưng không biết rằng liệu có bé khóa iCloud được không hoặc có bao nhiêu cách để mở khóa iCloud. Vậy thì những thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Những thông tin cần biết về cách mở khóa iCloud

1. Có thể mở khóa iCloud được không?

Trả lời vấn đề có thể mở khóa iCloud được không thì đáp án dành cho bạn đó là hoàn toàn có thể mở khóa iCloud với nhiều cách khách nhau.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-cach-mo-khoa-icloud-1

2. Tình trạng phải mở khóa iCloud

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn c���n phải mở khóa iCloud như là:

Thứ nhất - Quên mật khẩu: Thực tế thì việc quên mật khẩu iCloud cũng chính là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Ngoài ra cũng có một số trường hợp mua điện thoại iPhone cũ khiến cho điện thoại vẫn còn lưu tài khoản cũ của người sử dụng trước. Nếu gặp phải tình trạng này thì khả năng mở khóa iCloud sẽ là 100%.

Thứ hai - Đã báo mất máy: Nếu như máy iPhone bị kẻ gian đánh cắp và chủ sở hữu báo mất máy đến Apple thì hãng sẽ khóa máy lại. Với tình trạng này này tỉ lệ bẻ khóa iCloud chỉ là từ 50 đến 80% mà thôi.

3. Những cách mở khóa iCloud bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều cách mở khóa iCloud được đưa ra và điển hình trong bài viết sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn 3 phương pháp mở khóa iCloud cho điện thoại iPhone của bạn như sau:

Mở khóa iCloud từ Official iPhoneUnlock

Có thể nói rằng đây chính là phương pháp mở khóa iCloud tốt nhất mà bạn có thể áp dụng bởi vì nó có thể làm việc ở tất cả các phiên bản iPhone, iPad. Theo đó chúng ta chỉ cần thực hiện theo thứ tự như sau:

- Bước 1: Hãy vào iPhone Unlock chính thức và chọn “iClud mở khóa” nằm bên trái của trang web.

- Bước 2: Hãy chọn mô hình thiết bị cầm tay trong menu thả xuống và cuốn xuống phía dưới cùng của trang rồi tiếp đến chọn kiểu điện thoại di động mà bạn đang sử dụng.

- Bước 3: Hãy nhập IMEI hoặc số seri của điện thoại vào và gửi.

Sau khi đã hoàn thành được các bước như đã nói sẽ có một email xác nhận thông báo rằng bạn đã bẻ khóa iCloud được. Thông thường nó sẽ kéo dài trong thời gian từ 1 đến nhiều ngày là hoàn thành. Hình thức mở khóa iCloud này được hoạt động ở bất kỳ mô hình iPhone nào và làm việc ở bất cứ nước nào.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-cach-mo-khoa-icloud-3

Mở khóa iCloud từ iCloud Bypass Tool

iCloud Bypass Tool chính là công cụ giúp mở khóa iCloud dễ dàng và được đảm bảo tương thích với iPhone, iPod, iPad với ưu điểm đó là hoạt động được hầu hết cùng những phiên bản của iPhone và cả IOS.

Mở khóa iCloud từ GadgetWide

Bạn tiến hành mở khóa iCloud thông qua GadgetWide thông qua những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải các tệp tin zip và sau khi tải về và giải nén thì sẽ được cài đặt sẵn bên trong cho bạn.

Bước 2: Cài đặt phần mềm mở khóa iCloud hoàn tất chúng ta chỉ việc vào biểu tượng máy tính để bàn của bạn rồi sau đó clip đúng vào nó và hãy tiến hành đồng ý với các điều khoản được đưa ra.

Bước 3: Lúc này trên màn hình tiếp theo thì bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân của bạn rồi nhấn vào nút “Đăng ký ngay”.

Bước 4: Hãy đến biểu tượng GadgetWide từ máy tính để bàn rồi bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 5: Lúc này thì cửa sổ sau sẽ xuất hiện rồi tiến hành nhấp và bắt đầu bây giờ.

Cuối cùng thì bạn chỉ cần kết nối với iPhone để mở khóa iCloud là được. Phần mềm này rất dễ sử dụng và tải về thế nhưng quá trình hơi dài và phức tạp mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Mở khóa iCloud ở đâu tại TP.HCM?

Thực tế hiện nay khi muốn bẻ khóa iCloud thì phương pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là hãy đến với cửa hàng bán và sửa chữa điện thoại. Lưu ý đó là bạn cần phải chọn một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho việc mở khóa iCloud diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bởi lẽ với những đơn vị không uy tín, chất lượng còn có thể khiến cho chiếc điện thoại của bạn có thể gặp thêm các hư hỏng và sự cố khác nữa.

Và Huy Phong chính là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu muốn mở khóa iCloud. Tại đây với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao sẽ giúp thao tác mở khóa iCloud diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn giải đáp tất cả những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề mở khóa iCloud.

nhung-thong-tin-can-biet-ve-cach-mo-khoa-icloud-3

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc mở khóa iCloud cho điện thoại của mình. Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ ngay với Huy Phong. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp cùng bạn trong thời gian nhanh chóng nhất về việc mở khóa iCloud.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat