Mở Khóa iCloud iPhone 6 7 8 Và Những Điều Cần Biết Khi Mở Khóa iCloud

Ngày: 07/10/2020 lúc 09:34AM

 

Khi nói về mở khóa iCloud chắc hẳn còn rất nhiều người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm của Apple chưa hiểu về những từ ngữ này. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách mở khóa iCloud iPhone 6/7/8 và các vấn đề xoay quanh.

mở khóa icloud iphone 6

Tìm hiểu về iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tiếp của Apple, giúp điện thoại iPhone, iPad, Macbook đồng bộ dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng chỉ cần có kết nối internet và có một tài khoản iCloud. Mở khóa iCloud đồng nghĩa với mở khóa tài khoản dịch vụ của Apple.

Cách thức hoặc động của iCloud

Khi đã có tài khoản iCloud bạn có thể tải được các ứng dụng trên AppStore một cách thuận tiện, và tất cả các sản phẩm iphone, ipad, macbook… đều cần có tài khoản iCloud để hoạt động. Những ứng dụng bạn tải về, những hình ảnh bạn chụp, những video bạn quay, những tài liệu bạn lưu trữ trên điện thoại bạn đều có thế xem nó trên ipad, macbook, mà không cần phải dùng USB, ổ cứng để truyền dữ liệu qua… 

iCloud sẽ giúp bạn đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua internet. Vậy bạn cũng đã biết tầm quan trọng của mở khóa icloud rồi đúng không?

mở khóa icloud

Hình ảnh mở khóa icloud

Tại sao icloud bị khóa?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến icloud bị khóa, chẳng hạn như:

Nguyên nhân đa số mọi người hay mắc phải đó là quên đi mật khẩu icloud của mình, mà không thể nào nhớ được mật khẩu khi nhập sai mật khẩu nhiều lần sẽ bị khóa và không thể nào mở khóa icloud bằng mật khẩu được nữa.

Nguyên nhân tiếp theo đó chính là khi mua điện thoại online bạn không kiểm tra được là iPhone của bạn có bị khóa icloud hay không nếu gặp trường hợp như vậy là bạn không có khả năng mở lại được icloud bằng cách khôi phục mật khẩu được, còn một cách duy nhất đó là phải mở khóa icloud bằng phần cứng.

Nguyên nhân cuối cùng là do 1 tài khoản icloud sử dụng trên nhiều máy, trước hợp này khá phổ biến ở những cửa hàng điện thoại không uy tín, vì khi cài đặt phần mềm cho khách hàng một số cửa hàng không uy tín đã dùng một tài khoản icloud cài đặt trên nhiều máy, vì thế Apple sẽ khóa icloud của bạn mà không cần thông báo trước. Trường  hợp này việc mở khóa icloud cho iphone bằng việc khôi phục lại bằng mail được.

{{https://iservice.vn/collections/iphone-6s-6s}}

Mở khóa iCloud iPhone 6/7/8 như thế nào?

Có nhiều cách để mở khóa iCloud cho điện thoại iPhone, iPad … của bạn:

Cách thứ nhất: đối với tài khoản icloud bị khóa khi có mail khôi phục, bạn chỉ cần bấm vào khôi phục mật khẩu và vào mail đã đăng ký để lấy lại mật khẩu.

Cách thứ hai: đó chính là mở khóa icloud bằng phần cứng, khi nói đến phần cứng thì bạn chắc sẽ thắc mắt về nó như thế nào, thật đơn giản đó là kỹ thuật sẽ thay main cho điện thoại iphone ipad của bạn để tạo cho bạn một tài khoản icloud mới mà không bị mất dữ liệu.

Mở khóa iCloud iPhone 6/7/8 có nhanh không?

Tại Huy Phong Mobile, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn chỉ cần mất 24 giờ là có thể hoàn tất việc mở khóa iCloud mà không phải đợi lâu. Hơn nữa bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhờ chính sách bảo hành sau khi mở khóa lên đến 6 tháng!

Mở khóa iCloud giá bao nhiêu?

Với chuyên môn cao trong nghề Huy Phong Mobile luôn đảm bảo với các bạn rằng giá mở khóa icloud tại Huy Phong là rẻ nhất thị trường, và giá luôn cạnh tranh với những cửa hàng khác trong khu vực, nhưng không vì thế mà chất lượng và dịch vụ tại Huy Phong không tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá mở khóa icloud cho tất cả các dòng iphone, ipad tại đây: mở khóa iCloud iPhone.

mở khóa icloud iphone

Hình ảnh mở khóa icloud iPhone

Có nên mở khóa iCloud bằng phần mềm?

Vẫn là một dấu chấm hỏi về dịch vụ mở khóa icloud bằng phầm mềm, bạn có thể mất luôn tài khoản icloud của mình vì những phần mền trôi nổi trên thì trường những phầm mềm không rỏ nguồn gốc. Apple có thế chấm dứt tài khoản icloud của bạn nếu vi phạm chính sách của họ.

mVì vậy việc mở khóa icloud bằng phầm mềm là không khả thi, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Tóm gọn lại khi bạn bị khóa iCloud bạn nên sử dụng 2 cách là khôi phục bằng mail đã đăng ký hoặc là mở bằng phần cứng. Và bạn cũng nên đề phòng những nguyên nhân bị khóa icloud đã nêu trên để hạn chế mất dữ liệu không mong muốn.

Huy Phong luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc mở khóa khôi phục tài khoản icloud của bạn.

Lưu ý: Các dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần cứng (thay cặp imei và ổ cứng quốc tế, cam kết 100% chính hãng) yêu cầu với điều kiện board zin chưa qua sửa chữa, đối với board đã qua sửa chữa thì kiểm tra báo giá lại sau.

{{https://iservice.vn/collections/iphone}}

Có thể bạn quan tâm

✦ Những Điều Cần Biết Trước Khi Mở Khóa ICloud

✦ Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mở Khóa ICloud IPhone

✦ Nếu Không Mở Khóa ICloud Thì Điện Thoại Của Bạn Sẽ Đi Về Đâu?

✦ Hiểu Rõ Hơn Về Khóa ICloud Trên IPhone Của Bạn

✦ Nên Mở Khóa ICloud IPhone Ở Đâu Tại TP.HCM?

✦ IPhone Bị Khóa ICloud Có Mở Được Không?

✦ Mở Khóa ICloud IPhone 5 6 Và Cách Khắc Phục Khi Bị Khóa ICloud

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat