Kinh nghiệm cần biết khi thay màn hình iPhone 6

Ngày: 27/08/2020 lúc 00:52AM

Bạn đang muốn thay màn hình iPhone 6 nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề này? Vậy thì hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết nhất trong việc thay màn hình cho điện thoại iPhone của mình.

Hiện nay nhu cầu thay màn hình cho điện thoại iPhone 6 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng nếu như chiếc điện thoại bị rơi dẫn đến vỡ màn hình iPhone 6 thì cần phải thay màn hình thì mới có thể tiếp tục sử dụng được. Tuy nhiên trước khi tiến hành thay màn hình cho iPhone 6 thì bạn cũng cần phải tìm hiểu một số kinh nghiệm để có được chiếc điện thoại đẹp và chất lượng như mong đợi.

Tìm hiểu cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6

Kinh nghiệm đầu tiên trước khi thay màn hình iPhone 6 đó chính là bạn nên tìm hiểu cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone. Theo đó nó có 3 lớp là LCD, cảm ứng và mặt kính. Đối với linh kiện iPhone thì sẽ ép màn hình lại tạo thành một khối được thống nhất cùng nhau gọi là màn hình full nguyên bộ.

kinh-nghiem-can-biet-khi-thay-man-hinh-iphone-6-1

Theo đó nếu như xảy ra sự cố màn hình bị hư hỏng, cảm ứng thì cần phải xem thử màn hình của bạn bị rơi vào trường hợp nào:

- Màn hình iPhone 6 bị vỡ và kính bể tuy nhiên vẫn sử dụng bình thường. Lúc này chỉ cần thay hoặc là ép kính iPhone 6 zin chính hãng.

- Màn hình iPhone 6 bị liệt hoặc loạn cảm ứng chúng ta cần phải thay cảm ứng iPhone 6.

- Màn hình không hiển thị và xuất hiện thêm sọc ngang, dọc trên màn hình hay xuất hiện điểm chết. Lúc này cần thay màn hình iPhone 6 full nguyên bộ.

Tìm hiểu thiết bị thay màn hình iPhone 6

Khi thay màn hình iPhone 6 thì sẽ có những dịch vụ ép kính, thay kính khác nhau như là sử dụng thiết bị thủ công hoặc công nghiệp. Tuy nhiên bí quyết và giải pháp dành cho bạn đó chính là cần phải chọn đơn vị thay màn hình cho điện thoại iPhone 6 với hệ thống máy ép màn hình công nghiệp. Vì như thế sẽ đảm bảo rằng mang đến cùng bạn chất lượng sản phẩm sau khi đã thay thế một cách tốt nhất.

Tìm hiểu trình độ kỹ thuật viên khi thay màn hình iPhone 6

Có thể thấy rõ rằng trong quá trình thay màn hình iPhone 6 thì sẽ tương đối phức tạp và có thể sẽ xảy ra những rủi ro khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng thậm chí màn hình chết hoàn toàn. Vì vậy yêu cầu dành cho bạn đó chính là cần phải tìm hiểu kỹ về trình độ kỹ thuật viên. 

Theo đó nên chọn đơn vị sửa chữa iPhone uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo rằng có thể khắc phục được tất cả các sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề sửa chữa và thay màn hình iPhone 6.

kinh-nghiem-can-biet-khi-thay-man-hinh-iphone-6-3

Kiểm tra lại linh kiện và chức năng sau khi thay màn hình iPhone 6

Cuối cùng sau khi bạn đã thay màn hình iPhone 6 thì cần phải kiểm tra lại linh kiện cũng như chức năng của máy. Hãy kiểm tra màn hình vừa thay xem có đảm bảo về màu sắc cũng như độ mượt cảm ứng hay không. Đồng thời hãy xem xét mức độ tinh xảo của màn hình kèm với mặt kính đã được thay thế.

Đừng quên chú ý thật kỹ trong việc quan sát các ron màn hình tức là khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình. Hãy cẩn thận quan sát xem thử độ kết dính với màn hình đã tốt hay chưa.

Đồng thời bạn cũng cần phải sử dụng ứng dụng có thể test màn hình với khung nền trắng, nó sẽ giúp bạn phát hiện được những đốm sáng, đốm ố trên màn hình hoặc là mặt kính của mình. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kiểm tra xem những tính năng của thiết bị iPhone 6 của mình tại cửa hàng để đảm bảo rằng máy vẫn còn nguyên trạng như khi mới đến thay.

Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone 6 tại Huy Phong

kinh-nghiem-can-biet-khi-thay-man-hinh-iphone-6-2

Những kiến thức mà Huy Phong chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thay màn hình iPhone 6. Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan thì hãy liên hệ ngay với Huy Phong để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat