Tìm hiểu về sạc không dây sử dụng cho mọi dòng điện thoại

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:38PM

Ngày càng có nhiều phụ kiện smarphone ra đời phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng và sạc không dây chính là một trong số đó. Những chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giúp bạn hiểu rõ hơn về sạc không dây sử dụng cho mọi dòng điện thoại.

Các phụ kiện công nghệ ngày càng ra đời và nhận được sự quan tâm tin dùng của rất nhiều khách hàng, nhất là đối với những giới yêu thích công nghệ. Và sạc không dây cũng chính là một trong số đó. Sự bùng nổ của công nghệ sạc không dây thực sự mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị vô cùng.

Tìm hiểu về sạc không dây sử dụng cho mọi dòng điện thoại

Sạc không dây sử dụng phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau

Bạn biết không khi sử dụng sạc không dây thì thực chất nó sẽ giúp giải quyết vấn đề về hoàn cảnh cùng bạn. Bởi lẽ được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và thông minh vượt trội vậy nên sản phẩm thực sự phù hợp cho mọi điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Dù bạn muốn đi du lịch, đi chơi hoặc đi dã ngoại vẫn hoàn toàn có thể mang theo bên mình chiếc sạc không dây. Chưa dừng lại ở đó hiện tại với sự nâng cấp và linh hoạt thì những chiếc sạc không dây có thể giúp bạn sử dụng trong mọi môi trường cũng như trở thành xu hướng thời trang thời thượng mà tất cả mọi người đều muốn sở hữu.

tim-hieu-ve-sac-khong-day-su-dung-cho-moi-dong-dien-thoai-1

Sạc không dây hỗ trợ nhiều chuẩn sạc khác nhau

Không giống như những chiếc sạc có dây bình thường chỉ hỗ trợ một vài chủng sạc theo xu hướng mới của sạc không dây thì nó sẽ mở rộng phạm vị thiết bị hỗ trợ. Theo đó các nhà sản xuất sẽ tích hợp tính năng hỗ trợ nhiều chuẩn sạc không dây cho những thiết bị của mình. Đây sẽ là ưu điểm vượt trội nhằm giúp cho nó trở thành đặc điểm thông minh để tạo sự cạnh tranh cho thương hiệu. Và không dừng lại chỉ sạc được cho smartphone mà sạc không dây còn được sử dụng hỗ trợ sạc cho smartphone cùng nhiều sản phẩm khác như là máy tính bảng hoặc smartwatch…

Sạc không dây sạc được ở khoảng cách xa hơn

Một điểm thông minh đầy ấn tượng khác của sạc không dây mà chúng ta không thể bỏ qua nữa đó chính là nó sạc được ở khoảng cách xa ấn tượng. Đó chính là nhờ vào việc ứng dụng từ trường để truyền năng lượng, dòng điện từ ổ cắm điện trên tường để di chuyển qua dây dẫn trong bộ sạc không dây từ đó tạo ra từ trường. Vì vậy giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể sạc được điện thoại ngay cả trong khoảng cách tới 1m. Trong tương lai thì khoảng cách sẽ ngày càng được nâng lên khoảng từ 3 đến 6m sẽ được cho ra đời.

tim-hieu-ve-sac-khong-day-su-dung-cho-moi-dong-dien-thoai-3

Sạc không dây là xu hướng mới của những chiếc điện thoại cao cấp

Được phát triển theo hai tiêu chuẩn đó là Qi và AirFuel Allianc. Và hai tiêu chuẩn này đều phụ thuộc vào hiện tượng cộng hưởng từ và vẽ ra một tương lai rạng ngời cho sạc không dây.

Lợi ích khi sử dụng sạc không dây

Đúng như tên gọi của nó khi sử dụng sạc không dây chúng ta sẽ thấy rằng mình hoàn toàn không còn phải mang theo một đống dây nhợ rườm rà như trước kia. Đồng thời trong môi trường thiếu ánh sáng bạn hoàn toàn có thể sạc pin được mà không cần phải sờ soạng tìm kiếm bộ cáp sạc tốn nhiều thời gian và công sức. Với sạc không dây bạn chỉ cần đặt điện thoại lên là đã hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Chưa kể rằng việc sử dụng sạc không dây còn giúp hạn chế được những nhược điểm của cổng sạc truyền thống như là tránh các tác nhân gây hại cho điện thoại như nước, bụi bẩn cùng với những vật liệu ăn mòn khác. Tuyệt vời hơn nó sẽ bảo vệ được điện thoại thông minh của bạn hiệu quả vì cơ chế tự ngắt sau khi sạc đầy.

tim-hieu-ve-sac-khong-day-su-dung-cho-moi-dong-dien-thoai-2

Thật tuyệt vời với những ưu điểm của sạc không dây đúng không nào? Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sạc không dây hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng sạc không dây thì hãy liên hệ ngay với Huy Phong. Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình và am hiểu về các chuẩn sạc không dây sẽ hỗ trợ cùng bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat