Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Lấy Liền Tại Huy Phong Mobile

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

sua chua dien thoai lay lien tai huy phong

Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Lấy Liền Tại Huy Phong Mobile TPHCM

Rơi vỡ kính điện thoại một điều rất thường xãy ra đối với chúng ta từ những bất cẩn hay sơ ý không đáng có.

Tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín  chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy một câu hỏi khó đối với những khách hàng muốn sửa điện thoại iphone. Thêm vào đó tâm lý khách hàng thì đa nghi không muốn để điện thoại lại cửa hàng sửa chữa vì những lo ngại bị thay thế linh kiện khônng chính hãng trong máy, hoặc họ không có máy sử dụng khi để máy lại sửa chữa. Vì vậy đối với một cửa hàng sửa chữa điện thoại sự uy tín, chuyên nghiệp, cạnh tranh thôi vẫn chưa đủ mà còn phải nhanh, lấy liền để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm

Huy Phong mobile cửa hàng chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và mang lại sự hài long tốt nhất đối với những dịch vụ sửa chữa của Huyphong. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chúng tôi còn có chế độ bảo hành tốt nhất: Bảo hành 12 tháng đối với thay thế linh kiện bên ngoài và bảo hành 6 tháng đối với thay thế hoặc sửa chữa trên Main.

Chất lượng

Hầu như tất cả dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện bên ngoài chúng tôi cung cấp dịch vụ lấy liền và luôn cố gắng đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Đối với hư hỏng nhẹ thay thế linh kiện như loa, mic, chuông rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc .v.v. chúng tôi báo giá ngay và thời gian sửa chữa chỉ từ 15- 60 phút. Thậm chí khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi thay thế và quan sát quá trình thay thế của một số linh kiện ngoài.


Với những dịch vụ như nêu trên, Huy Phong Mobile tin rằng khách hàng sẽ không lo lắng và an tâm khi sửa chữa điện thoại bên chúng tôi.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat