Những điều chúng ta cần biết về điện thoại iPhone 9

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:37PM

Ngày càng gần đến ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 9 thế nên có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến chiếc điện thoại mới của gia đình nhà Táo khuyết này. Vì vậy những thông tin bài viết được chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về iPhone 9.

Theo như những thông tin được rò rỉ từ các nguồn đáng tin cậy thì chiếc điện thoại iPhone 9 của gia đình nhà Táo sẽ được ra đời vào khoảng mùa thu năm nay. Có rất nhiều những dự đoán, những thông tin và cả những câu hỏi liên quan đến iPhone 9 giá rẻ. Và thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn hữu ích về dòng điện thoại thông minh này. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Những điều chúng ta cần biết về điện thoại iPhone 9

Ngày ra đời của iPhone 9

Đầu tiên chúng ta hãy cùng sự đoán về sự ra đời của chiếc iPhone 9 nhé. Theo như những nghiên cứu về lịch trình ra đời từ iPhone 5 của Apple thì rất có thể chiếc điện thoại iPhone 9 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

nhung-dieu-chung-ta-can-biet-ve-dien-thoai-iphone-9-1

Những thông tin cơ bản về iPhone 9

- Theo như nhà phân tích Ming Chi Kuo thì Apple sẽ cho ra đời iPhone 9 với kích cỡ 6.1 inch đồng thời có khung nhôm và sử dụng màn hình LCD chứ không phải là OLED. Đồng thời thì độ dày của nó cũng sẽ là 0.5mm.

- Điện thoại iPhone 9 cũng được sự đoán rằng sẽ trang bị máy ảnh đơn và các chi tiết tựa như là iPhone 8.

- Điều đáng ngạc nhiên từ các nguồn tin đó là có thể Apple sẽ không trang bị tính năng 3D Touch cho phiên bản iPhone 9 lần này.

- Tuy nhiên có một điều đáng mừng của iPhone 9 theo các thông tin được chia sẻ thì nó được hưởng một số tính năng của điện thoại iPhone X, bao gồm FACE ID.

- Cuối cùng thì iPhone 9 có thể sử dụng chip intel chứ không phải là Qualcomm.

nhung-dieu-chung-ta-can-biet-ve-dien-thoai-iphone-9-3

Những điều người dùng mong muốn từ iPhone 9

Có rất nhiều điều mà khách hàng mong muốn rằng Apple sẽ làm cho iPhone 9 như là:

Thứ nhất - Touch ID: Mặc dù FACE ID hoạt động tốt thế nhưng theo nhiều người thì cũng nên có thêm quét vân tay để đảm bảo an toàn hơn. Vì vậy người dùng mong muốn Apple có thể trang bị thêm nó ở phía sau.

Thứ hai - AirPods: Tai nghe không dây miễn phí của Apple thực sự là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Vì vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu như Apple sẽ tặng kèm thêm một bộ tai nghe AirPods được cắm sẵn trong hộp dành cho khách hàng khi mua iPhone 9.

Thứ ba - Sạc không dây: Đây là một tính năng mới cho các dòng iPhone của Apple, vì vậy nhiều người vẫn mong rằng Apple sẽ tiếp tục giữ tính năng này cho dòng iPhone 9 chứ không phải loại bỏ nó như tin đồn.

Thứ tư - Máy ảnh kép cho mặt sau: Cuối cùng thì việc trang bị máy ảnh kép cho mặt sau của iPhone 9 cũng là điều mà nhiều người thực sự mong muốn Apple làm. Nó sẽ giúp việc điều chỉnh ánh sáng cùng chụp ảnh mang đến độ sâu và sắc nét hơn rất nhiều.

nhung-dieu-chung-ta-can-biet-ve-dien-thoai-iphone-9-2

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn có thêm cái nhìn thú vị về sản phẩm iPhone 9. Liên hệ ngay với Huy Phong nếu bạn muốn được tư vấn và hiểu rõ hơn về những mẫu iPhone 2018 sắp sửa được Apple ra mắt trong thời gian tới nhé!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat