Mua iPhone Trả Góp Ở TPHCM Tại Huy Phong Mobile

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:36PM

Ngày nay việc sở hữu cho mình những mặt hàng điện tử đắc tiền ngày càng khó khăn hơn, vì số tiền bỏ ra để sở hữu những mặt hàng đó đặt biệt là chiếc iphone trị giá hàng chục triệu vẫn là một vấn đề muôn thuở. Tại sao mọi người vẫn bỏ ra số tiền lớn đó để mua iphone mặt dù biết rằng sẽ bị rớt giá trong thời gian tới, đơn giản vì họ có tiền họ có điều kiện, nói cho vui thì vậy nhưng nói cách khác đó là họ đa mê công nghệ họ là Fan Apple họ thích trả nghiệm công nghệ mới.

Vậy làm sao để những sinh viên những người có thu nhập thấp trải nghiệm được công nghệ mới, hiểu được điều đó Huy Phong Mobile đã liên kết với các ngân hàng, những công ty tài chính lớn tại Việt Nam để hỗ trợ mua iphone tra gop cho những người có thu nhập thấp có điều kiện để sở hữu trải nghiệm được những chiếc iphone đẳng cấp nhờ dịch vụ trả góp thủ tục đơn giản giải quyết nhanh chóng trong vòng 10 phút có ngay máy mà không cần phải đợi duyệt hồ sợ theo quy trình phức tập ở những cửa hàng khác vì Huy Phong Mobile đã liên kết trực tiếp với các ngân hàng và những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

mua iphone tra gop Tại Huy Phong

Mua iphone trả góp tại Huy Phong Mobile

Vậy tại sao nên mua iphone tra gop ?

  • Thứ nhất: đơn giả bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn trong thời gian ngắn để mua iphone, mà vẫn sở hữu ngay được máy.
  • Thứ hai: mua iphone tra gop phù hợp với mọi khách hàng từ 19 đến 60 tuổi không phân biệt giới tính tầng lớp thu nhập cao hay thấp, chỉ cần đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng, công ty tài chính là có thể sở hữu ngay iphone  bằng dịch vụ trả góp tại Huy Phong.
  • Thứ 3: bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn, có thể sử dụng số tiền đó vào những công việc khác (Kinh doanh, cho vay, hoặc gửi tiết kiệm….).

Với những lợi ích trên thì bạn có đủ lòng tin để mua iphone tra gop tại Huy Phong?

Không chỉ thể khi đến mua hàng trả góp tại Huy Phong bạn vẫn được sử dụng dịch vụ bảo hành siêu tốc 1 đổi 1(cũ là đổi, hư là đổi, không thích là đổi) vậy còn chờ gì nữa mà không đến cửa hàng để mua iphone tra gop với thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh chống không cần chứng minh thu nhập.

mua iphone tra gop 0% lãi xuất

Mua iphone tra gop 0% lãi xuất

Thủ tục khi mua iPhone iPad trả góp như thế nào ?

  • Ở Huy Phong có hỗ trợ 2 hình thức trả góp: đó là trả qua ngân hàng, và qua công ty tài chính.
  • Hồ sơ (giấy tờ) bao gồm những gì? Chỉ cần có thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân, giấy phép láy xe hoặc hộ khẩu (bản chính) là có thể mua iphone tra gop tai Huy Phong.
  • Khi bạn có thẻ tín dụng là bạn đã có thể mua hàng trả góp tại Huy Phong rồi. Huy Phong đã kết nói với công ty MPOS hỗ trợ trả góp qua 10 ngân hàng lớn tại Việt Nam (Sacombank, Eximbank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, VPbank, Techcom Bank, Viettin Bank, Maritime Bank ) chỉ cần có thẻ tín dụng của các ngân hàng trên là bạn có thể đến ngay cửa hàng để mua iphone tra gop một nhanh chóng.
  • Vậy khi bạn chỉ có chứng minh nhân dân và bằng láy xe hoặc hộ khẩu thì bạn có thể lựa chọn hình thức tra góp thứ 2 đó chính là trả qua công ty tài chính HD SAIGON, Home redit … Hình thức này thì cần phải có những giấy tờ liên quan bản chính nhưng không cần chứng minh thu nhập. Xét duyệt hồ sơ của các công ty tài chính tại Huy Phong cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Ở hình thức mua iphone tra gop này bạn cần phải trả trước 50% cho sản phẩm iphone các sản phẩm khác bạn có thể trả trước từ 10% đến 70% nhưng chỉ có duy nhất một kỳ hạng 12 tháng.
  • Đối với các khoản vay trên 10 triệu đồng bạn cần phải có các hóa đơn như điện, nước, internet trong 3 tháng gần nhất.

Lãi xuất khi trả góp của các hình thức trả góp như thế nào?

  • Hình thức trả góp bằng thẻ tính dụng có lãi xuất là 0% khách hàng chỉ cần đống phí quẹt thẻ và phí tham gia chương trình mua iphone tra gop một lần duy nhất tại cửa hàng. Phí quẹt thẻ từ 2% đối với thẻ tín dụng nội địa đến 2,5% đối với thẻ tín dụng quốc tế, phí tham gia chương trình trả góp có thể trải dài từ 4,9% đến 8,9% tùy vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Chắc có lẽ đến đây các bạn thắc mắc lãi xuất 0% mà sao lại tính phí như vậy ??? Giải thích cho các bạn hiểu luôn là do giá bán các sản phẩm của Huy Phong chưa bao gồm phí dịch vụ trả góp còn ở những cửa hàng khác đã bao gồm phí quẹt thẻ và phí tham gia chương trình khi mua iphone tra gop tại cửa hàng khác, nên các ban thấy khi mua những sản tại Huy Phong giá đều thấp hơn các cửa hàng khác, không những thế Huy Phong còn cho các bạn trải nghiệm dịch vụ bảo hành siêu tốc 1 đổi 1.
  • Hình thức trả góp bằng chứng minh nhân dân + bằng láy xe hoặc hộ khẩu thì bạn cần phải trả trước 50% đối với iphone số còn lại bạn có thể trả kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng lãi xuất của hình thức mua iphone tra gop này từ khoản trên dưới 3,5%.

Với những thông tin cơ bản về dịch vụ trả góp tại Huy Phong Mobile bạn đã có đủ lòng tin để đến cửa hàng mua iphone tra gop Huy Phong luôn chào đón và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất có thể. Nếu còn thắc mắc về mua hàng trả góp tại Huy Phong bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 0888.222.163 sẽ có nhân viện tư vấn bạn tận tình nhất giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat