iPhone ra mắt chính thức vào thời điểm nào?

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:36PM

Câu hỏi về việc iPhone 9 ra mắt chính thức thời điểm nào được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm. Vậy thì bạn hãy cùng đón xem diễn biến thông tin bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Cùng xem Iphone 11 Pro sẽ có giá như thế nào vào ngày 10/09/2019 nhé

Những thông tin rò rỉ về sự ra đời của iPhone 9 và iPhone 9 Plus thực sự khiến cho nhiều khách hàng đặc biệt chú trọng quan tâm. Bởi lẽ những chiếc điện thoại của hãng Apple luôn có nhiều những tính năng độc đáo mang đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn biết iPhone 9 ra mắt vào thời điểm nào cũng như dự đoán về thời điểm iPhone 9 Plus ra mắt thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Huy Phong.

iPhone 9 ra mắt chính thức vào thời điểm nào?

Tìm hiểu khái quát về siêu phẩm iPhone 9

Trước khi đi vào vấn đề iPhone 9 ra mắt vào thời điểm nào thì chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ một chút về siêu phẩm iPhone 9 này bạn nhé:

- Theo như PhoneArena thì chúng ta có thể thấy rằng chiếc iPhone 9 sẽ có thiết kế tai thỏ nhưng nếu quan sát kĩ thì phần notch này có vẻ rộng hơn và dày hơn ở phần viền so với phiền bản iPhone X.

iphone-9-ra-mat-chinh-thuc-vao-thoi-diem-nao-1

- Còn đối với TrueDepth thì nhiều nguồn tin lại cho rằng nó không được đẹp so với phiên bản OLED vốn có trên iPhone X cũng như iPhone X Plus.

- Mặt sau thì iPhone 9 sẽ đi kèm với camera duy nhất thế nhưng nó sẽ sở hữu ống kính lớn hơn so với siêu phẩm iPhone 8. Và nó cũng bao gồm cả cảm biến mới cũng như có thêm chức năng chống rung quang học.

- Một tin vui khi iPhone 9 ra mắt nữa đó chính là sản phẩm đi kèm mặt kính giúp hỗ trợ tính năng sạc không dây.

- Xét về kích thước thì iPhone 9 của chúng ta được dự kiến sẽ có kích thước là 147,12 x 71,52mm. Theo đó thì máy sẽ hơi cao và rộng hơn so với iPhone X.

iphone-9-ra-mat-chinh-thuc-vao-thoi-diem-nao-2

Vậy iPhone 9 ra mắt khi nào?

Trước khi tìm hiểu iPhone 9 ra mắt khi nào thì chúng ta hãy cùng điểm qua những thời điểm ra đời của những chiếc iPhone khác của Apple nhé. Theo đó thì có một thực tế chứng minh rằng những ngày ra mắt iPhone của gia đình nhà Táo có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Theo đó:

- Ngày ra mắt iPhone 5: Thứ 4 ngày 12 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 21 tháng 9.

- Ngày ra mắt iPhone 5s: Thứ 3 ngày 10 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 19 tháng 9.

- Ngày ra mắt iPhone 6: Thứ 3 ngày 9 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 19 tháng 9.

- Ngày ra mắt iPhone 6s: Thứ 4 ngày 9 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 25 tháng 9.

- Ngày ra mắt iPhone 7: Thứ 4 ngày 7 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 16 tháng 9.

- Ngày ra mắt iPhone 8: Thứ 3 ngày 12 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 22 tháng 9.

Tin Hót Xem Ngay >> iPhone 11 đã cho đặt hàng tại Huy Phong Mobile

Quan sát thời gian công bố cũng như phát hành của những dòng iPhone trước thì chúng ta sẽ thấy có sự liên quan mật thiết với nhau. Vì vậy chúng ta có thể dự đoán rằng iPhone 9 ra mắt sẽ vào khoảng tháng 9 năm 2018. Và rất có thể chiếc iPhone này sẽ ra mắt vào thứ 3 ngày 11 tháng 9 hoặc thứ 4 ngày 12 tháng 9 công bố và phát hành vào thứ 6 ngày 21 tháng 9 năm 2018.

iphone-9-ra-mat-chinh-thuc-vao-thoi-diem-nao-3

Thông tin chia sẻ từ bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn biết rằng iPhone 9 ra mắt vào lúc nào. Liên hệ ngay với Huy Phong nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm iPhone 9 cũng như muốn biết iPhone 9 Plus ra mắt vào thời điểm nào bạn nhé.

Tin Hót Xem Ngay >> iPhone 11 Pro Max đã cho đặt hàng tại Huy Phong Mobile

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat