iPhone 9 64gb sẽ có những gì độc đáo?

Ngày: 07/10/2020 lúc 09:44AM

Sẽ có nhiều phiên bản khác nhau cho dòng iPhone 9 được Apple cho ra đời vào năm 2018. Trong nội dung bài viết được chia sẻ sau chúng tôi xin được mang đến cùng bạn những thông tin về phiên bản iPhone 9 64gb có những điều gì độc đáo. Cùng theo dõi ngay thôi nào.

Trong năm 2018 dự đoán rằng gia đình nhà Táo khuyết sẽ cho ra đời đến 3 sản phẩm thông minh đầy quyền năng để khẳng định vị thế của mình. Và trong số đó thì phiên bản iPhone 9 64gb và phiên bản iPhone 9 256gb nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết sau đây chúng tôi đã tập hợp từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy trên toàn thế giới để mang đến cùng bạn những thông tin thú vị, độc đáo đối với phiên bản iPhone 9 64gb.

iPhone 9 64gb sẽ có những gì độc đáo?

Về màn hình của iPhone 9 64gb

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về màn hình của iPhone 9 64gb. Theo đó thì có rất nhiều khả năng chiếc iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình hiển thị lớn nhất từ trước đến nay tức là đạt dến 6.5 inch cùng với độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Đồng thời thì chiếc điện thoại này cũng sẽ được Apple sử dụng tấm nền LCD IPS giống như nhiều phiên bản trước để tiết kiệm chi phí so với màn hình OLED của iPhone X.

iphone-9-64gb-se-co-nhung-gi-doc-dao-1

Tuy nhiên nếu muốn biết rằng iPhone 9 64gb có màn hình tai thỏ hay không thì thực sự vẫn chưa có nguồn tin nào khẳng định chính xác điều này cả. Nhưng cũng có một thông tin thú vị khác đó chính là iPhone 9 sẽ được hỗ trợ 2 sim đồng thời thì mặt lưng không sử dụng kính nữa mà thay bằng kim loại vì vậy nó sẽ bỏ đi hỗ trợ tính năng sạc không dây như iPhone X.

Cấu hình của iPhone 9 64gb

Cấu hình của iPhone 2019 64gb được đoán rằng sẽ sở hữu chip Apple A12. Đây là con chip mới được sản xuất bởi TSMC dựa theo tiến trình 7nm. Bộ nhớ của iPhone 9 cũng sẽ là 3GB. Chính vì cấu hình siêu tuyệt vời này sẽ giúp cho siêu phẩm iPhone 9 của chúng ta mang đến hiệu năng cực khủng đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với con chip Apple A11 trước kia.

iphone-9-64gb-se-co-nhung-gi-doc-dao-3

Những công nghệ trên iPhone 9 64gb

Cuối cùng về công nghệ trên iPhone 9 64gb thì theo đó Apple sẽ hoàn toàn loại bỏ 3D Touch thay vào đó sẽ phát triển tính năng TrueDupth độc quyền. Ngoài ra thì theo Ming Chi Kuo chia sẻ thì rất có thể gia đình Táo cũng sẽ sử dụng màn hình Cover-Glass-Sensor (CGS) cho iPhone 9 và thêm một bộ cảm biến khác cho siêu phẩm này.

iphone-9-64gb-se-co-nhung-gi-doc-dao-2

Thật tuyệt vời với những gì sẽ có trên iPhone 9 64gb đúng không nào. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày iPhone 9 được công bố để biết rằng Apple đã cho ra đời một siêu phẩm độc đáo như thế nào bạn nhé!

{{https://iservice.vn/collections/iphone}}

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat