Hướng Dẫn Sử Dụng Loa HomePod Đơn Giản Nhất

Ngày: 05/08/2020 lúc 22:46PM

Tuy tham gia vào thị trường loa thông minh hơi muộn thế nhưng Apple vẫn luôn thể hiện được vị thế và tầm quan trọng của một thương hiệu đẳng cấp. Gần đây nhất khi thị trường loa giải trí gia đình được phát triển theo hướng thông minh, tự nhiên và gần gũi thì Apple lại tiếp tục mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng với dòng loa HomePod. Theo đó thì nhà Táo đã trang bị trợ lý ảo Siri, hỗ trợ nhận dạng giọng nói kèm theo nhiều tính năng thân thiện khác cho chiếc loa HomePod.

Giới thiệu sản phẩm loa HomPod

Trước khi cùng đi đến cách sử dụng loa HomePod thì chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm loa này:

Tương tự như dòng iPhone 7, chiếc loa HomePod đã được trang bị bổ xử lý A8 và tối ưu nhằm mục đích cung cấp những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Siri khi sử dụng trên loa HomePod không chỉ đóng vai trò là một trợ lý ảo mà còn hiện diện với vai trò như “nhà nghiên cứu âm nhạc”. Chính vì điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn đối với việc tìm ra những giai điệu mới mẻ nhất trên Apple Music.

Tuyệt vời hơn thì chủ nhân của loa HomePod còn có thể nói với Siri tên một bài hát mà mình yêu thích, nó sẽ ghi nhớ gu âm nhạc này. Đồng thời thì người sử dụng còn có thể đặt nhiều những câu hỏi với Siri như là “Ai chính là người chơi ghi đàn ghita trong bài hát này?”...

Ngoài ra thì HomePod cũng mang đến chức năng tinh chỉnh âm thanh ��ể phù hợp với môi trường và 2 chiếc loa cũng sẽ đồng bộ với nhau để cùng cho ra đời một bản nhạc. Apple tự tin khẳng định rằng loa HomePad sẽ mang đến sự trải nghiệm âm thanh cao cấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Hướng dẫn sử dụng Loa Homepod

Hướng dẫn sử dụng Loa Homepod

Hướng dẫn sử dụng loa HomePod

HomePod chính là một chiếc loa nhỏ và tiện lợi vô cùng. Nó có thể giúp bạn dễ dàng trong việc phát nhạc stramng từ iPhone và có thể kết nối không dây với Apple TV thông qua AirPlay. Theo đó cách sử dụng loa HomePod đơn giản như sau:

Bạn tiến hành kết nối HomePod cùng với Apple TV trên cùng một mạng. Tiếp đến bạn tiến hành bắt đầu bằng việc giữ nút Play/Pause trên Apple TV remote khoảng ba giây. Đến khi nào thấy một menu xuất hiện trên màn hình. Lúc này thì menu sẽ giúp bạn chọn đầu ra âm thanh và bạn cần phải chọn HomePod của mình.

Khi tiến hành chọn HomePod thì sẽ thấy xuất hiện dấu kiểm sẽ hiển thị bên cạnh nó. Nhấn nút Menu trên Apple TV remote bạn sẽ quay trở lại màn hình chính. Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng HomePod như thường lệ và còn có thể dùng Apple TV remote để điều chỉnh âm lượng HomePod hay là bảng cảm ứng trên HomePod. Lúc này cũng sẽ có một chỉ báo xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình giúp hiển thị để bạn chỉnh mức âm lượng cho phù hợp nhất.

Chú ý khi sử dụng loa HomePod

- Bạn lưu ý là cần phải kết nối lại HomePod với Apple TV mỗi khi khởi động lại thiết bị.

- Tùy thuộc vào ứng dụng bạn sử dụng để phát nội dung video thì có thể một số tiến độ bị trễ hoặc bị tàm dừng. Nhưng cũng yên tâm rằng cuối cùng sẽ được đồng bộ hóa mà không gặp bất cứ một vấn đề gì nữa cả.

Những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quan trọng trong việc sử dụng loa HomePad. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ tư vấn nào liên quan đến việc mua hay dùng loa HomePad đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Huy Phong Mobile để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất!

XEM THÊM: Đây L�� Những Lý Do Quan Trọng Mà Bạn Nên Mua Ngay iPad 2018

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat