Hướng dẫn hình thức trả góp online tại iService

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:35PM

Hướng dẫn hình thức trả góp online tại Huy Phong sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc trả góp. Cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Trả góp là phương thức thanh toán mới ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mang lại cho họ cơ hội sở hữu ngay sản phẩm công nghệ yêu thích mà không cần mất một thời gian dài tích lũy tiền để mua sản phẩm đó.

Hướng dẫn hình thức trả góp online tại iService

Hình thức trả góp hiện nay như thế nào

Bạn biết không hiện nay trả góp chính là hình thức thanh toán mới và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Bởi lẽ trả góp sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội có thể ngay lập tức sở hữu sản phẩm công nghệ mà mình yêu thích mà không cần phải đợi một thời gian dài để tích góp sẽ khiến cho sản phẩm mất đi độ hot của nó. Và đối với hình thức trả góp thì khách hàng của chúng ta sẽ phải chuẩn bị một số tiền để trả trước kèm theo những giấy tờ cơ bản liên quan. Thời gian chờ đợi cũng được thực hiện nhanh chóng và cuối cùng đó chính là khách hàng có thể ngay lập tức sở hữu được sản phẩm như mình mong muốn.

huong-dan-hinh-thuc-tra-gop-online-tai-iservice-1

Nhu cầu về hình thức trả góp online

Đối với hình thức trả góp online hiện nay được đánh giá rằng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Thủ tục tiến hành cũng đơn giản và không hề rắc rối, phức tạp. Chỉ trong thời gian nhanh chóng cùng với những cách thức đơn giản là quý khách hoàn toàn có thể mua được sản phẩm mà mình khao khát. Đồng thời lãi suất 0% cũng chính là một ưu điểm về hình thức trả góp online được nhiều khách hàng cảm thấy thích thú vô cùng.

Hướng dẫn hình thức trả góp online tại Huy Phong

Hướng dẫn hình thức trả góp online diễn ra vô cùng đơn giản tại Huy Phong theo quy trình như sau:

Đầu tiên quý khách đăng nhập vào website Huy Phong rồi tham khảo những thông tin liên quan đến trả góp rồi điền đầy đủ thông tin của mình. Sau khi đã thực hiện thành công bước này thì công ty tài chính sẽ gọi thẩm định cho quý khách. Và trong thời gian ngắn thì quý khách sẽ được duyệt hồ sơ thủ tục để có thể nhận được sản phẩm mà mình mong muốn.

huong-dan-hinh-thuc-tra-gop-online-tai-iservice-2

Lợi ích khi thực hiện hình thức trả góp online

Khi thực hiện hình thức trả góp online thì bạn không cần phải chờ đợi thời gian để làm hồ sơ. Chính vì điều này thế nên giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hiệu quả vô cùng. Đồng thời thì bạn cũng không cần phải đến cửa hàng nhiều lần ngay cả những khi thiếu sót thủ tục nào đó. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại hiệu quả. Và khi có đăng ký từ khách hàng chúng tôi cũng sẽ gọi điện thoại để tư vấn nhanh chóng và quý khách cũng sẽ tiết kiệm được chi phí điện thoại. Thời gian kiểm duyệt hồ sơ nhanh chóng và kết quả cũng sẽ được thông báo nhanh chóng. Nếu như đã thành công thì khách hàng sẽ mang đầy đủ những gì mà chúng tôi nói đến cửa hàng kiểm tra đối chiếu giấy tờ để được nhận máy. Điều này thực sự giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và chủ động hơn bao giờ hết.

huong-dan-hinh-thuc-tra-gop-online-tai-iservice-7

Những lưu ý cần hiểu hơn về hình thức trả góp online

Sau khi hướng dẫn hình thức trả góp online tại Huy Phong thì chúng tôi cũng xin được lưu ý cùng bạn một số những vấn đề dưới đây. Tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc trả góp online để được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất:

- Qúy khách sẽ không cần phải bắt buộc phải có thẻ tín dụng ngân hàng và cũng chỉ cần đủ tuổi từ 18 đến 59 tuổi là sẽ được thực hiện hình thức trả góp online này.

- Thủ tục trả góp online đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

- Tất cả những khuyến mãi tại cửa hàng quý khách cũng đều sẽ được hưởng và nó sẽ theo tiêu chuẩn mà cửa hàng Huy Phong đã đưa ra.

- Thời hạn bảo hành cũng được diễn ra theo đúng những thời hạn đã ghi rõ trên sản phẩm.

- Ngay khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì cần được hỗ trợ, tư vấn thì đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại Huy Phong cũng sẽ nhanh chóng giải quyết cùng bạn trong thời gian nhanh nhất.

Vì sao nên chọn hình thức trả góp online tại Huy Phong?

Như đã nói việc chọn lựa hình thức trả góp online tại Huy Phong vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. Huy Phong chính là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm cao cấp sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa khi mua trả góp online. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ giúp bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái hơn khi chọn mua trả góp. Đồng thời đội ngũ nhân viên giỏi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm còn tận tình hỗ trợ giúp bạn có được những câu trả lời chính xác liên quan đến hướng dẫn hình thức trả góp online.

huong-dan-hinh-thuc-tra-gop-online-tai-iservice-3

Hy vọng rằng với những thông tin từ bài viết đã chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều bí quyết đối với việc trả góp online. Liên hệ ngay với Huy Phong để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn bạn nhé.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat