Hiểu rõ những điều này khi thay mặt kính iPhone 7

Ngày: 24/04/2021 lúc 20:45PM

Không chỉ nhu cầu thay màn hình iPhone 7 được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm mà hiện nay nhu cầu thay mặt kính iPhone 7 cũng thực sự là vấn đề quan trọng đối với nhiều tín đồ yêu thích các sản phẩm của iPhone. Thông tin bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin quan trọng trước khi tiến hành thay mặt kính cho dế yêu iPhone 7 của mình.

Bạn biết không sẽ có một số những trường hợp chúng ta sơ ý làm iPhone 7 bị va đập hay rớt ảnh hưởng đến mặt kính màn hình. Và lúc này thì việc thay mặt kính iPhone 7 trở thành điều quan trọng mà bạn cần làm. Tuy nhiên với nhiều những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì vẫn còn băn khoăn không biết khi nào chúng ta nên thay màn hình hoặc khi nào chúng ta nên thay mặt kính. Vậy thì cùng lắng nghe một số chia sẻ chia sẻ từ Huy Phong để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé.

Hiểu rõ những điều này khi thay mặt kính iPhone 7

Về mức giá khi thay mặt kính iPhone 7

Đầu tiên về giá thay mặt kính iPhone 7 cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thì các cửa hàng sửa chữa điện thoại đều nhận định rằng mức chi phí để thay mặt kính sẽ không phải là cố định mà còn tùy thuộc và dao động tùy vào tình trạng hư hỏng của điện thoại. Vì vậy trong quá trình mang điện thoại đi sửa bạn cần xem xét thêm một số yếu tố về linh kiện hoặc chất lượng tại đơn vị mà mình sửa iPhone 7 cũng như chính sách bảo hành chứ không nên vội chọn nơi có mức giá rẻ nhất.

hieu-ro-nhung-dieu-nay-khi-thay-mat-kinh-iphone-7-1

Về chất lượng mặt kính iPhone 7

Để có được chất lượng mặt kính tốt khi thay mặt kính iPhone 7 thì bạn nên đến một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Và cũng sẽ có nhiều dòng mặt kính để bạn chọn lựa nhưng dòng mặt kính lấy từ chiếc iPhone 7 khác cũng là mặt kính được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì nó mang đến chất lượng tốt mà chúng ta có thể tin tưởng. Không nên chọn những loại mặt kính không rõ nguồn gốc vì nó chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn thậm chí còn làm hư hỏng dế cưng của bạn nữa đó.

hieu-ro-nhung-dieu-nay-khi-thay-mat-kinh-iphone-7-1

Một vài lưu ý khác khi thay mặt kính iPhone 7

Cuối cùng khi thay mặt kính iPhone 7 bạn nên đến với địa chỉ cơ sở rõ ràng uy tín và hỏi kỹ về chính sách của đơn vị đó trước khi tiến hành thay mặt kính. Và cũng đừng quên test kỹ lại mặt kính trước khi đưa máy về nhà để tránh những lỗi về sau.

hieu-ro-nhung-dieu-nay-khi-thay-mat-kinh-iphone-7-2

Hiện nay nếu như bạn đang có nhu cầu thay mặt kính iPhone 7 hoặc thay màn hình iPhone 7 thì hãy liên hệ với Huy Phong. Là một đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng 100% yêu cầu của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà Huy Phong mang đến.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat