Đọ dáng iPhone X và iPhone XS Max

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:35PM

 

iPhone XS Max về tới Việt Nam ngay lập tức đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Nào hãy cùng Huy Phong tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để nhìn rõ về sự khác biệt giữa chiếc iPhone X và iPhone XS Max nhé!

Kích thước của iPhone XS Max so với iPhone X

Đầu tiên nói về kích thước của chiếc iPhone XS Max thì chúng ta sẽ thấy rằng nó có màn hình 6.5 inch. Đây chính là kích thước lớn nhất từ trước đến nay trong những phiên bản đến từ đại gia đình nhà Táo khuyết. Tuy có màn hình khủng tuy nhiên nó vẫn có tổng thể gọn gàng nhờ thiết kế màn hình tràn cạnh.

Còn nói về phiên bản iPhone X thì chúng ta có thể thấy rõ rằng nó sở hữu màn hình 5.8 inch. Và khi đặt chúng cạnh nhau chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt về độ to nhỏ và vẻ đẹp tinh tế của dòng iPhone XS Max so với iPhone X.

Màn hình của của iPhone XS Max so với iPhone X

Nói về màn hình của dòng iPhone XS Max thì nó được tích hợp tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và cả Dolby Vision thế nên mang đến khả năng hiển thị cực tốt. Đồng thời thì hình ảnh cũng được hiển thị rõ nét, chiều sâu cũng như màu sắc của nó so với dòng iPhone X thì chân thật hơn rất nhiều.

Màu sắc của iPhone XS Max so với iPhone X

Dòng iPhone XS Max của gia đình nhà Táo khuyết mới được cho ra đời có thêm phiên bản màu vàng hồng. Chính vì lẽ đó mang đến cảm giác bắt mắt cho người nhìn và so với dòng iPhone X thì thực sự nó nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên cảm giác cầm iPhone X sẽ nhỏ gọn hơn so với iPhone XS Max.

Về mặt trước của iPhone XS Max so với iPhone X

Mặt trước của iPhone XS Max vẫn có màn hình khuyết đỉnh và có chứa cảm biến, loa thoại cũng như camera trước TrueDepth tương tự như dòng iPhone X. Tuy nhiên có một điều tuyệt vời đó là Apple đã được nâng cấp Face ID nên giúp người dùng mở khóa nhanh hơn, chính xác hơn. Và mặc dù kích thước màn hình của iPhone XS Max lớn hơn nhưng phần notch của 2 máy cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Về phần sim

Cạnh phải của cả 2 máy cũng đều đảm bảo có nút nguồn và cả khe cắm SIM. Tuy nhiên thì iPhone XS Max sẽ có phiên bản 2 SIM.

Về mặt sau của iPhone XS Max so với iPhone X

Đối với mặt sau của chiếc iPhone XS Max thì nó cũng tương tự như dòng iPhone X tức là có camera kép đặt dọc với độ phân giải đạt 12 MP. Và trong đó thì có một ống kính rộng cùng với một ống kính tele. Về phần camera của dòng iPhone XS Max thì còn được trang bị thêm công nghệ chống rung quang học nhằm ổn định tối đa khi chụp ảnh và người dùng dễ dàng trogn việc điều chỉnh độ mờ của hậu cảnh sau khi chụp hình.

Chia sẻ bài viết mà Huy Phong mang đến hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những sự khác biệt của iPhone XS Max so với iPhone X. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Huy Phong để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất ngay hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat