Bí quyết độc đáo tăng lượng pin bạn cần biết khi mua iPhone 8

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:34PM

Bạn chuẩn bị mua iPhone 8 thế nên muốn biết thêm nhiều những mẹo để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn. Những chia sẻ dưới đây Huy Phong sẽ giúp bạn có được kiến thức quan trọng giúp tăng lượng pin khi sử dụng iPhone 8.

Cùng với nhu cầu mua iPhone X thì hiện nay việc mua iPhone 8 cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Và bạn biết không siêu phẩm iPhone 8 ra đời mang đến nhiều những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Đồng thời đối với việc sử dụng iPhone 8 cũng có thời lượng pin cao giúp mang đến cùng bạn những trải nghiệm dài hơn. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tăng lượng pin cho chiếc iPhone 8 thông qua những bí quyết đơn giản.

Bí quyết độc đáo tăng lượng pin bạn cần biết khi mua iPhone 8

Hãy tắt tính năng Raise to Wake khi mua iPhone 8

Bí quyết đầu tiên dành cho bạn giúp có thể tăng cường lượng pin khi sử dụng iPhone 8 đó chính là nên tắt tính năng Raise to Wake. Đây chính là một tính năng mới xuất hiện trên iOS 10 vào năm ngoái. Và nó đóng vai trò quan trọng đối với việc giúp cho iPhone có thể tự động bật màn hình nếu chúng ta cầm iPhone 8 từ mặt bàn hoặc là từ trong túi lên để đưa nó về phía mặt chúng ta. Thế nhưng ngay cả khi rằng chúng ta đang đặt iPhone 8 trong túi thì nó vẫn hoàn toàn mở tính năng Raise Wake và nếu điện thoại được lật thì màn hình sẽ lập tức tự động bật sáng. Mặc dù thời gian bật sáng không nhiều đồng thời thì màn hình chỉ ở chế độ ánh sáng thấp nhưng rõ ràng thì nó cũng khiến hao pin. Vì vậy bạn nếu như cảm thấy không cần thiết thì nên tắt Raise to Wake.

bi-quyet-doc-dao-tang-luong-pin-ban-can-biet-khi-mua-iphone-8-1

Quản lý thông báo khi mua iPhone 8

Tiếp đến nếu như bạn muốn tăng lượng pin cho iPhone 8 thì vẫn có thể quản lý thông báo cho nó. Bởi vì mỗi lần màn hình sáng lên cũng khiến cho pin của iPhone 8 bị hao một lượng lớn. Bí quyết lúc này dành cho bạn đó chính là tắt thông báo của một số ứng dụng không cần thiết để từ đó giảm tải vấn đề màn hình sáng lên thường xuyên.

Tắt tính năng cập nhật tự động hoạt động nền khi mua iPhone 8

Tiếp theo để giảm được lượng pin bị hao tổn không cần thiết trong quá trình sử dụng iPhone 8 thì bạn hãy tắt tính năng cập nhật tự động hình nền. Bởi vì sẽ có nhiều ứng dụng mà nó hoàn toàn có thể tự động cập nhật nội dung mới khi hoạt động trên nền. Theo đó chỉ khi nào bạn thấy ứng dụng đó cần thiết thực sự thì mới nên cập nhật nó. Và bạn cũng có thể thiết lập thông qua việc chỉ cập nhật nội dung mới khi bạn truy cập để giảm lượng pin bị sử dụng.

bi-quyet-doc-dao-tang-luong-pin-ban-can-biet-khi-mua-iphone-8-2

Giảm thời gian khóa m��n hình khi mua iPhone 8

Bí quyết quan trọng tiếp theo mà bạn cần phải biết khi sử dụng iPhone 8 nhằm giảm lượng pin sử dụng cho nó đó là giảm thời gian khóa màn hình. Nhất là đối với những ai có thói quen đặt iPhone xuống bàn để màn hình tự khóa thì hãy ghi nhận bí quyết này nhé. Bởi vì với tính năng để màn hình tự khóa sẽ khiến cho điện thoại của bạn tốn pin hơn thường lệ. Vì vậy hãy điều chỉnh thười gian tự động khóa màn hình ngắn hơn bạn nhé.

Tắt Bluetooth khi mua iPhone 8

Tiếp theo thì bạn cũng có thể tắt bluetooth trong quá trình sử dụng iPhone 8. Bởi vì trên iOS thì công tắc bluetooth đã được gỡ khỏi trung tâm điều khiển của điện thoại. Do đó thì điện thoại của chúng ta chỉ tạm thời ngắt kết nối thế nhưng vẫn hoàn toàn theo dõi và tự động bật nếu có bất kỳ thiết bị nào mới sẵn sàng để kết nối. Vậy nên bí quyết dành cho bạn đó chính là vào mục Settings để tắt bluetooth đi nhé.

bi-quyet-doc-dao-tang-luong-pin-ban-can-biet-khi-mua-iphone-8-3

Giảm thiểu hoạt động định vị khi mua iPhone 8

Để giảm lượng pin không cần thiết khi sử dụng iPhone 8 thì bạn cũng có thể giảm thiểu hoạt động định vị của sản phẩm. Bởi vì sẽ tương tự như là việc quản lý thông báo hay làm mới ứng dụng nền, việc sử dụng dịch vụ định vị được tắt đi sẽ giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Tắt rung cùng cảm biến rung khi mua iPhone 8

Việc tắt rung cùng cảm biến rung trên iPhone 8 cũng là một bí quyết thông minh giúp giảm lượng pin khi dùng điện thoại. Tuy nhiên bạn cũng có thể linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình nhé.

Tắt tính năng tự động tải tập tin khi mua iPhone 8

Nếu như bạn hoàn toàn không cần ứng dụng tự động cập nhật mới thì hãy tắt tự động tải tập tin cho điện thoại iPhone 8 của mình. Bởi vì nó sẽ khiến lượng pin của bạn bị giảm đi nhanh chóng đó.

Thiết lập thời gian cập nhật email mới khi mua iPhone 8

Bạn biết không một số tài khoản email thông thường sẽ hoạt động ngầm để thông báo khi có email mới và điều này cũng sẽ làm tốn lượng pin của bạn. Vì vậy bạn có thể thiết lập thời gian chu kỳ kiểm tra email mới trong vài giờ hoặc trong thời gian bao lâu đó. Nó cũng khiến cho lượng pin của bạn đỡ bị tiêu thụ rất nhiều đó.

bi-quyet-doc-dao-tang-luong-pin-ban-can-biet-khi-mua-iphone-8-5

Những thông tin bí quyết mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng rằng đã giúp bạn có được kiến thức hữu ích khi mua iPhone 8 và sử dụng nó. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến vấn đề này vui lòng liên hệ với Huy Phong để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và chia sẻ bạn nhé.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat