Tìm hiểu tai nghe không dây iPhone

Ngày: 14/09/2020 lúc 17:25PM

 

Các phụ kiện mà Apple đưa ra bao giờ cũng tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường và đối với dòng tai nghe không dây iPhone cũng không ngoại lệ. Những chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nếu như tìm hiểu thì chắc chắn rằng bạn biết rằng tai nghe không dây iPhone chính là phụ kiện được Apple cho ra đời cùng với cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với tên riêng là AirPods. Sản phẩm có thiết kế nổi bật cùng nhiều tính năng đặc biệt. Từ đó giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng cũng như nhiều những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết kế tai nghe không dây iPhone

Khi nhìn nào tai nghe AirPods bạn có thể thấy nó có hình dáng bên ngoài gần như giống với tai nghe EarPods nhưng lại loại bỏ bớt phần dây đeo. Khi sử dụng chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn có được cảm giác sang trọng, hiện đại và thoải mái hơn rất nhiều.

Tìm hiểu tai nghe không dây iPhone

Tìm hiểu tai nghe không dây iPhone

Công nghệ trên tai nghe không dây iPhone

Với tai nghe Apple AirPods thì bạn có thể thấy rõ rằng sản phẩm đã được trang bị rất nhiều những công nghệ thông minh và tiên tiến vượt trội như là chip không dây, cảm biến gia tốc cùng cảm biến hồng ngoại… Chính vì vậy mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn bị đốn gục bởi tai nghe không dây iPhone.

Bên cạnh đó thì bên trong tai nghe AirPods còn sử dụng chip W1 vì vậy mang đến khả năng kết nối Bluetooth cực nhanh và ổn định. Ngoài ra sản phẩm mang lại khả năng duy trì âm thanh ổn định đảm bảo nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Tuyệt vời hơn nhờ cảm biến hồng ngoại còn giúp bạn phát hiện được thiết bị nào đang được sử dụng. 

Do đó tai nghe không dây iPhone sẽ tự động trong việc chơi hoặc ngừng phát nhạc mà không cần phải đến sự trợ giúp của người dùng. Với công nghệ beam-forming còn giúp cho tai nghe AirPods giảm nhiễm và tiếng ồn xung quanh hiệu quả.

Thời lượng pin của tai nghe iPhone

Theo công bố của nhà sản xuất, thời lượng pin của tai nghe không dây iPhone rất lâu đến 24 giờ đồng hồ và mức dùng liên tục trong thời gian lên đến 5 giờ đồng hồ để sạc đầy. Và chỉ sạc trong vòng 15 phút bạn đã có thể sử dụng lên tới 3 giờ.

tai nghe iphone

 

Khả năng kết nối tai nghe không dây iPhone

Khả năng kết nối của tai nghe không dây iPhone cũng nhanh chóng và dễ dàng. Dựa vào Bluetooth thì chúng ta có thể kết nối sản phẩm cùng với thiết bị khác linh hoạt hơn. Chỉ cần chạy iOS 10 thì có thể kết nối với tai nghe AirPods. Do đó, khi lựa chọn tai nghe không dây iPhone 11, iPhone 10 thì AirPods vẫn luôn là cái tên hàng đầu.

Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe AirPods cùng với Mac và Apple Watch thì chỉ đặt hệ điều hành Sierra đối với Mac và Apple thì cần phải chạy hệ điều hành watchOS 3.

Bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tai nghe không dây iPhone. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan bạn hãy liên hệ với Huy Phong để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên bạn nhé.

{{https://iservice.vn/collections/tai-nghe-bluetooth}}

{{https://iservice.vn/collections/tai-nghe-loa-apple}}

Có thể bạn quan tâm

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat