iPhone 15 được đồn đại là có các cải tiến về RAM, có khả năng là 8GB cho các mẫu Pro

Ngày: 22/02/2023 lúc 12:50PM

Theo một báo cáo mới từ công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce, dòng iPhone 15 thế hệ tiếp theo sẽ có những cải tiến về RAM.

Báo cáo cho biết Apple sẽ "tăng dung lượng và thông số kỹ thuật" của RAM cho các mẫu iPhone 15. Dựa trên cách diễn đạt này, có thể có những cải tiến về cả dung lượng RAM và tốc độ trên dòng iPhone 15, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được cung cấp.

TrendForce trước đây cho biết các mẫu iPhone 15 Pro có thể sẽ được trang bị RAM 8GB , so với 6GB của các mẫu iPhone 14 Pro. iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn có thể sẽ vẫn ở mức RAM 6GB, nhưng có thể những mẫu này sẽ được nâng cấp lên RAM LPDDR5 nhanh hơn , giống như các mẫu iPhone 14 Pro năm ngoái.

RAM tăng có thể mang lại lợi ích cho đa nhiệm trên iPhone bằng cách cho phép nhiều ứng dụng được mở trong nền đồng thời. Cùng với chip A17 Bionic được đồn đại dành cho các mẫu iPhone 15 Pro, những cải tiến về RAM sẽ giúp tăng hiệu suất tổng thể.

Nếu iPhone 15 Pro được tăng dung lượng RAM lên 8GB, đây sẽ là lần tăng đầu tiên kể từ khi iPhone 12 Pro được phát hành với 6GB RAM.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố loạt iPhone 15 tại một sự kiện báo chí vào tháng 9 như thường lệ

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat