8 ưu điểm đáng giá trên Apple Watch Series 1 bản thép

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:33PM

Apple Watch Series 1 bản thép chính là sản phẩm thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Sản phẩm đến từ đại gia đình nhà Táo khuyết này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Apple luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thông minh tuyệt vời với những sản phẩm cao cấp. Sự ra đời của Apple Watch Series 1 thép chính là một trong những minh chứng cho điều này. Với hàng loạt những tính năng ưu việt, chiếc đồng hồ thông minh này thực sự mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Cùng tham khảo những thông tin được Huy Phong chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về Apple Watch Series 1 bản thép.

Tìm hiểu về Apple Watch Series 1

Apple Watch series 1 thép ra mắt khi nào?

Apple Watch series 1 là chiếc smartwatch thứ 2 của Apple, sau Apple Watch gen 1, đây cũng là sản phẩm mở đầu cho loạt series của Apple Watch. Apple Watch series 1 được ra mắt vào năm 2016 với 2 sự lựa chọn là bản thép và bản nhôm.

Apple Watch series 1 giá bao nhiêu?

Giá Apple Watch series 1 ở thời điểm mới ra mắt là 249 USD, tương đương với khoảng 6 triệu đồng. Hiện nay nếu bạn muốn mua thì phải tìm đến các nơi bán Apple Watch Series 1 cũ.

Tại sao nên chọn mua Apple Watch series 1 bản thép?

Bản thép của chiếc smartwatch nhà Apple được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ cứng và độ bền cao hơn hẳn so với bản nhôm. Đương nhiên chúng cũng nặng hơn và với nhiều người thì điều này mang lại cảm giác đeo chắc tay. Bên cạnh đó thì khung thép của bản thép mang lại diện mạo sáng, sang trọng hơn hẳn.

Những điểm đáng giá trên Apple Watch Series 1 thép

Khả năng chia sẻ của Apple Watch Series 1 thép

Đầu tiên nói về khả năng chia sẻ của Apple Watch Series 1 cũ bản thép đó chính là cả gia đình có thể cùng nhau tham gia chia sẻ và so sánh các vòng tròn hoạt động cùng nhau để xem ai là người đạt mục tiêu hoàn thành vòng tròn vận động trước. Bên cạnh đó thì bạn còn được tương tác với bạn bè của mình và được thông báo quá trình tập luyện của nhau.

dac-diem-nhan-biet-tai-nghe-airpod-cu-chinh-hang-apple-1

Tính năng gửi lời của Apple Watch Series 1 thép

Khi sử dụng Apple Watch Series 1 cũ bản thép nếu như bạn đạt được mục tiêu đã đề ra hoặc là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì Apple Watch còn gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó thì bạn còn nhận được danh hiệu để chia sẻ với bạn bè ở mỗi thành tích khác nhau. Điều này tạo nên động lực để mọi người cùng nhau phấn đấu hơn rất nhiều.

Sản  phẩm phù hợp với những người khuyết tật

Giới chuyên gia đánh giá Apple Watch Series 1 cũ là sản phẩm tuyệt vời dành cho người khuyết tật. Sản phẩm sử dụng kỹ thuật cùng với bản đồ chuyên biệt với mục đích có thể theo dõi chính xác những thông số vận động từ những người khuyết tận dùng xe lăn. Đồng thời còn có những bài tập riêng được dành cho người khuyết tật.

dac-diem-nhan-biet-tai-nghe-airpod-cu-chinh-hang-apple-3

Ứng dụng Breathe của Apple Watch Series 1 thép

Sản phẩm Apple Watch Series 1 cũ bản thép còn có ứng dụng Breathe đây chính là ứng dụng mang đến hình ảnh chuyển động đẹp và nhẹ nhàng nhằm giúp hướng dẫn người dùng các bài tập thở sâu. Vì vậy tính năng này sẽ nhắc nhở bạn tập luyện giúp thư giãn và tĩnh tâm đầu óc mỗi ngày.

Các ứng dụng sức khoẻ của Apple Watch Series 1 

Bên cạnh đó thì với Apple Watch Series 1 cũ bản thép còn đóng vai trò là một bác sĩ sức khỏe vì sẽ nhắc nhở bạn luôn giữ thói quen ăn uống và vẫn động.

Ứng dụng Health trên iPhone của Apple Watch Series 1 cũ

Bên cạnh việc hiển thị dữ liệu của quá trình đo nhịp tim thì ứng dụng Health trên iPhone của Apple Watch Series 1 cũ bản thép còn giúp lưu trữ thông tin của những ứng dụng sức khỏe. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể xem xét lại dữ liệu này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Mặt đồng hồ của Apple Watch Series 1 thép

Đối với sản phẩm việc thiết lập các thông tin từ ứng dụng mà bạn yêu thích lên trên mặt đồng hồ cũng dễ dàng hơ rnất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chạm tay để mở app và chuyển đổi thành nhiều mặt đồng hồ khác nhau chỉ với thao tác vuốt qua đơn giản.

Siri của Apple Watch Series 1 cũ

Với siri của Apple Watch Series 1 cũ bản thép thì chúng ta dễ dàng trong việc kiểm tra tin nhắn mới hoặc email hay là tự kiểm tra thử mình đã hoàn thành vòng tròn vận động hay chưa. Với Siri bạn có thể thực hiện mọi điều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần nói Hey Siri và bắt đầu đưa ra yêu cầu là được.

dac-diem-nhan-biet-tai-nghe-airpod-cu-chinh-hang-apple-2

Những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Apple Watch Series 1 bản thép. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Gọi tư vấn Zalo chat FB chat