Những câu hỏi liên quan đến việc mua iPhone X trả góp tại iService

Ngày: 07/10/2020 lúc 09:46AM

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone X trả góp nhưng vẫn còn băn khoăn đối với nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như hình thức mua trả góp iPhone X? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Huy Phong.

Chúng tôi xin được trả lời cùng bạn những câu hỏi liên quan đến nhu cầu mua điện thoại iPhone X trả góp được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây.

Những câu hỏi liên quan đến việc mua iPhone X trả góp tại iService

Bạn biết không siêu phẩm iPhone X thực sự chính là niềm mơ ước của nhiều khách hàng bởi vì nó mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thế nhưng với nhiều khách hàng vì không có điều kiện để trả ngay một lần khi mua điện thoại iPhone X thì hiện nay vẫn còn một hình thức khác đó chính là mua iPhone X trả góp. Chỉ trong vài bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể ��m ngay một em điện thoại iPhone X chính hãng mới tinh mà không còn phải quá lăn tăn đối với vấn đề phải trả ngay một số tiền lớn để sở hữu chiếc iPhone X nữa.

1. Mua trả góp iPhone X có đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm không?

Câu trả lời dành cho bạn đó chính là khi quyết định mua iPhone X trả góp tại Huy Phong thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm nữa. Bởi lẽ Huy Phong chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc chứng minh. Đồng thời đảm bảo rằng đây chính là máy mới 100% nguyên seal, quý khách sẽ tự tay bóc Seal, mở hộp về sản phẩm của mình. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

2. Mua trả góp iPhone X thì có đảm bảo mức giá tốt hay không?

Khi mua iPhone X tại Huy Phong thì chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không chỉ mang đến cùng bạn sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá tốt. Đồng thời thì hình thức trả góp tại Huy Phong đa dạng với lãi suất 0% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tổng số tiền mà mình cần phải thanh toán khi mua trả góp iPhone X.

3. Vậy chế độ bảo hành, hậu mãu khi mua trả góp iPhone X như thế nào?

Sản phẩm iPhone X là hàng chính hãng vì vậy bạn hoàn toàn được bảo hành chính hãng 12 tháng với 1 đổi 1. Vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua trả góp iPhone X tại Huy Phong.

Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chính hãng thuộc dòng iPhone được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa ngay cả với khách hàng ở xa. Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn tại Huy Phong còn nhiệt tình trả lời những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc mua iPhone X cùng bạn. Huy Phong sẽ trở thành một địa chỉ mua iPhone X trả góp mà bạn hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa.

4. Thủ tục mua iPhone X trả góp tại Huy Phong như thế nào?

Tại Huy Phong khi mua iPhone X trả góp thì sẽ có hai hình thức trả góp bao gồm trả qua ngân hàng và trả qua công ty tài chính. Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu bản chính là được.

{{https://iservice.vn/collections/kho-may-cu}}

Với trường hợp bạn dùng thẻ tín dụng thì bởi vì Huy Phong đã kết nối với công ty MPOS và hỗ trợ trả góp qua 10 ngân hàng lớn như là Sacombank, Eximbank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, VPbank, Techcom Bank, Viettin Bank, Maritime Bank. Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng này là đã có thể mua trả góp iPhone X được rồi.

Với trường hợp bạn dùng chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc sổ hổ khẩu thì bạn c��n có thể trả qua công ty tài chính HD SAIGON hoặc Home redit. Với hình thức trả góp này thì bạn hoàn toàn có thể dùng giấy tờ liên quan là bản chính nhưng bạn không cần phải chứng minh thu nhập.

Ngoài ra thì việc xét duyệt hồ sơ khi mua điện thoại iPhone X trả góp tại Huy Phong cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Và bạn chỉ cần trả trước 50% cho chiếc iPhone X của mình.

5. Lãi suất khi trả góp iPhone X là như thế nào?

Khi mua điện thoại iPhone X trả góp tại Huy Phong thì nếu như bạn trả bằng thẻ tín dụng thì lãi suất sẽ là 0%. Ngoài ra bạn cũng chỉ cần đóng phí quẹt thẻ cũng như phí tham gia chương trình mua điện thoại trả góp với một lần duy nhất tại cửa hàng là được.

Còn đối với hình thức trả góp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc hộ khẩu thì lúc này bạn cần trả trước 50% số tiền. Và số tiền còn lại bạn sẽ trả trong thời gian kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng là được. Và với hình thức trả góp này thì lãi suất dành cho bạn sẽ là trên dưới 3.5%.

Với những chia sẻ của bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mua trả góp iPhone X. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến vấn đề mua trả góp iPhone X thì hãy liên hệ ngay với Huy Phong mobile. Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình trả lời những câu hỏi liên quan cùng bạn trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat