Lý do nên sở hữu ngay sạc không dây Xiaomi?

Ngày: 05/08/2020 lúc 22:47PM

Bạn biết không sạc không dây chính là một trong những phụ kiện hấp dẫn tạo nên sự thành công cho thương hiệu Xiaomi. Và dưới đây chính là những lý do mà bạn nên sở hữu ngay sản phẩm sạc Xiaomi, hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Bạn biết không ngay từ khi ra mắt thì sạc không dây Xiaomi đã lập tức tạo nên sức hút ấn tượng bởi nó vừa tiện lợi lại vừa nhanh chóng cho người sử dụng. Không giống như sạc thông thường với dòng sạc không dây chúng ta chỉ cần đặt thiết bị lên bộ sạc thì mọi việc còn lại hãy để bộ sạc lo, bạn chỉ việc ngồi chờ đầy pin thiết bị mà thôi.

Lý do nên sở hữu ngay sạc không dây Xiaomi?

Cơ chế hoạt động sạc không dây Xiaomi

Sản phẩm sạc không dây Xiaomi sử dụng cảm ứng từ và nó giúp cung cấp năng lượng cho những thiết bị khi đặt lên trên một bề mặt mà không cần phải dùng đến cáp nối. Cũng tương tự như những bộ sạc không dây khác bộ sạc không dây đến từ thương hiệu Xiaomi sẽ bao gồm hai cuộn dây cảm ứng chính. Một bộ sạc được đặt trong đế sạc với nhiệm vụ tạo ra dòng điện xoay chiều từ bên trong. Còn đối với phần còn lại được nằm trong thiết bị di dộng cần sạc như là máy tính bảng hay smartphone. Chúng sẽ hỗ trợ tạo nên một biến áp điện.

ly-do-nen-so-huu-ngay-sac-khong-day-xiaomi-1

Trong trường hợp nguồn điện ở đế sạc được bật lên thì dòng điện xoay chiều sẽ chạy qua để tạo nên trường điện từ xung quanh cuộn dây sơ cấp. Và khi cuộn dây thứ cấp đến đủ g��y sẽ có một dòng điện được tạo ra trong cuộn dây. Tiếp đến dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn dây bên trong điện thoại thông minh sẽ được chuyển thành dòng điện một chiều nhờ những mạch thu. Và dòng điện một chiều sẽ được tạo ra theo cách này để tạo nên sạc pin điện thoại thông minh.

Lợi ích sạc không dây Xiaomi mang đến

Sử dụng sạc không dây Xiaomi chúng ta không cần phải lo lắng và mệt mỏi về mớ dây nhợ rối rắm lằng nhằng trong quá trình sạc pin nữa. Đồng thời bạn cũng không cần phải tháo lắp hoặc là cắm cáp mà việc của bạn chỉ là đặt thiết bị lên trên miếng sạc mà thôi. Đồng thời những kết nối của sản phẩm đều được bọc kín cũng như bảo vệ giúp người dùng ít gặp rủi ro về điện hơn sạc có dây thông thường.

Độ an toàn của sạc không dây Xiaomi

Bạn biết không nhiều người lo sợ những thứ phát ra tín hiệu, phát ra sóng sẽ gây hại cho chúng ta theo một chiều hướng nào đó. Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi lẽ sạc không dây Xiaomi không giống như vậy, nó được chứng minh là tuyệt đối an toàn cho con người.

ly-do-nen-so-huu-ngay-sac-khong-day-xiaomi-3

Bởi lẽ trường điện tử của bộ sạc cảm ứng tạo ra hoàn toàn không đủ mạnh để gây hại cho con người. Và trong thực tế chúng an toàn hơn rất nhiều so với sạc pin thông thường vì chúng không có dây thế nên khả năng được bảo vệ trước những cú sốc điện là rất lớn.

Mua sạc không dây Xiaomi ở đâu?

Có nhiều địa chỉ bán sạc không dây Xiaomi tuy nhiên bạn cần phải chọn một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Và Huy Phong chính là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sạc không dây. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng giấy tờ bảo bành theo quy định.

ly-do-nen-so-huu-ngay-sac-khong-day-xiaomi-2

Đồng thời bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại Huy Phong hướng dẫn cụ thể cách sử dụng sạc không dây Xiaomi. Với những khách hàng ở xa hoàn toàn có thể đặt mua sạc không dây thông qua hình thức online tiện lợi và nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với Huy Phong!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat