LIỆU IPHONE X CÓ RA MẮT ĐÚNG HẸN TRƯỚC TIN ĐỒN KHÓ KHĂN TRONG SẢN XUẤT?

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:36PM

Đã có rất nhiều thông tin xoay quanh việc iPhone X gặp trục trặc, khó khăn trong quá trình sản xuất, thế nhưng  gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino Apple đã xác nhận rằng các cửa hàng bán lẻ của họ sẽ có hàng đúng hẹn vào hôm 3/11 tới đây cho những khách đến tận nơi mua.

Thật tốt khi thấy Táo khuyết đã lên tiếng khẳng định sẽ sẵn hàng iPhone X như đã hẹn trước. Trong quá khứ, một số mẫu iPhone đã “cháy hàng” sạch sành sanh trong quãng thời gian đặt trước đến mức ngày lên kệ không còn một chiếc nào để bán ra. iPhone 7 Plus (và toàn bộ số iPhone 7 màu Jet Black nữa) đã gặp phải tình trạng này thời kỳ đầu ra quân hồi năm 2016.

Apple sẽ cho phép đặt trước iPhone X vào lúc 7:01 sáng thứ sáu này, ngày 27/10 ở các cửa hàng được họ ủy quyền. Tại các Apple Store, thiết bị này chỉ được chính thức tìm chủ mới vào lúc 8:00 sáng giờ địa phương.

Hiện tại, HUY PHONG cũng có chính sách ĐẶT MUA TRƯỚC IPHONE X - Hãy đến chi nhánh gần nhất để đăng kí và là 1 trong những người đầu tiên sở hữu chiếc smartphone "đẳng cấp" này nhé!

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat