Hướng dẫn sử dụng gậy tự sướng đúng cách

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:35PM

Bạn mới mua gậy tự sướng nhưng lại chưa biết cách sử dụng? Những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất liên quan đến vấn đề này.

Để thỏa mãn nhu cầu “tự sướng” của các bạn trẻ thì những chiếc gậy tự sướng thông minh đã được ra đời. Sử dụng gậy tự sư���ng bạn không còn phải lo lắng về sự vướng tay hoặc chụp quá cận mặt, khung cảnh không được như mong muốn… Chiếc gậy tự sướng thông minh sẽ là người bạn đồng hành mang đến cùng bạn những tấm hình đẹp mê mẩn. Cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng gậy tự sướng đúng cách dưới đây để sẵn sàng mang đến cho mình nhiều bức hình đẹp mê ly nhé!

Hướng dẫn sử dụng gậy tự sướng đúng cách

Cách lắp và sử dụng gậy tự sướng

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tham khảo hướng dẫn về cách lắp và sử dụng gậy tự sướng như sau:

Bước 1: Tiến hành lắp và điều chỉnh với gây chụp ảnh tự sướng như sau: Thông thường thì sau khi mua gậy tự sướng về thì thì chúng ta chỉ cần lắp điện thoại vào gậy rồi kết nối gậy với điện thoại và kéo dài gậy ra chụp là hoàn thành. Bên cạnh đó cũng có một số loại gậy tự sướng có thể tháo rời ra cho gọn nhẹ và khi mua về thì chúng ta cần phải lắp đặt mới có thể sử dụng được.

huong-dan-su-dung-gay-tu-suong-dung-cach-1

Bước 2: Tiến hành lắp ráp gậy tự sướng với những trường hợp cần tháo lắp:

- Với jack 3.5mm thì chúng ta dùng để cắm vào lỗ cắm tai 3.5mm của chiếc điện thoại nhằm giúp chúng ta có thể điều khiển việc chụp ảnh trên điện thoại thuận tiện. Còn trong trường hợp mà gậy tự sướng không có jack 3.5mm thì chúng ta sẽ kết nối với điện thoại thông qua kết nối Bluetooth.

- Tiếp tục bạn tiến hành vặn núm để nới lỏng hoặc là vặn chặt từ đó điều chỉnh góc chụp ảnh sao cho phù hợp nhất.

- Sau khi đã điều chỉnh được góc chụp bạn hãy vặn núm giúp gặt chặt gậy vào bên trong thân của gậy tự sướng.

- Ấn nút để từ đó tha hồ chụp ảnh tự sướng và bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của gậy từ đó giúp chụp được những tấm ảnh như ý.

huong-dan-su-dung-gay-tu-suong-dung-cach-3

Cách sử dụng các phần mềm với gậy tự sướng

Tiếp theo thì hiện nay với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS 5.0 trở lên như là iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6… thì bạn chỉ cần cắm jack 3.5mm của gậy tự sướng vào điện thoại và tiến hành nhấn nút chụp ảnh trên thân máy là được. Còn đối với dòng điện thoại Android bạn hoàn toàn có thể thiết lập trong phần cài đặt của máy ảnh để có thể giúp gậy hoạt động được:

Cách 1 - Sử dụng chức năng có sẵn trong máy: Bạn chỉ cần mở điện thoại của mình lên rồi vào máy ảnh, vào phần cài đặt máy ảnh tiếp tục chọn phần chức năng của phím âm lượng và chọn chụp ảnh.

Cách 2 - Sử dụng phần mềm chụp ảnh với gậy tự sướng cho camera 360: Bạn có thể sử dụng cách này cho những dòng máy chạy hệ điều hành Andoird. Đảm bảo rằng bạn sẽ có được những tấm hình đẹp như mơ.

Mua gậy tự sướng chuẩn nhất ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay với Huy Phong khi có nhu cầu mua gậy tự sướng, bạn sẽ được chọn lựa nhiều những chiếc gậy với thiết kế và kiểu dáng, cách thức hoạt động khác nhau. Đồng thời nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại Huy Phong còn hỗ trợ tư vấn giúp bạn biết được cách sử dụng gậy tự sướng hiệu quả nhất.

huong-dan-su-dung-gay-tu-suong-dung-cach-2

Thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng gậy tự sướng. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat