Cần test những gì trước khi mua iphone 8

Ngày: 25/08/2020 lúc 15:34PM

Bạn đang có nhu cầu mua iphone 8 nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc test máy.

Vậy thì những thông tin chia sẻ dưới đây của Huy Phong Mobile hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng khi mua iPhone 8 trả ngay hoặc mua iPhone 8 trả góp. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Cần test những gì trước khi mua iPhone 8

Hãy xem xét về hình thức máy

Dựa vào hình thức của iPhone 8 sẽ giúp chúng ta biết được rằng đây liệu có phải rằng là một chiếc điện thoại bị dựng lại hay không. Theo đó bạn hãy cẩn thận trong việc quan sát về những con ốc trên máy, nếu thấy có xuất hiện vết trầy xước thì bạn cần phải xem kỹ lại nhé.

Hãy xem xét về phần cứng

Thực tế thì bước cực kỳ quan trọng trước khi mua iPhone 8 đó chính là cần phải xem xét kỹ về phần cứng của máy. Chỉ cần thực hiện thao tác ấn giữ một biểu tượng trên màn hình rồi cho chúng di chuyển, nếu như tại vị trí nào đó biểu tượng này không thể di chuyển thì chứng tỏ rằng nó có vấn đề. Đối với điểm chết của màn hình thì chúng ta chỉ cần bật màn hình với màu đen hoặc là màu trắng toàn bộ. Nếu như bạn thấy rằng tại nơi nào đó có điểm bị biến dạng về màu sắc thì chứng tỏ rằng nó có vấn đề.

Hãy xem xét số IMEI

Thông qua số IMEI chúng ta sẽ biết được điện thoại iPhone 8 này có ngày kích hoạt và hạn bảo hành như thế nào. Và để xem được thông tin này chúng ta chỉ cần vào mục Settings/General Settings/About là được.

Hãy xem xét những tính năng cơ bản

Ngoài ra việc xem xét các tính năng cơ bản của điện thoại như là về việc nghe gọi hay quay phim, chụp ảnh… cũng là điều quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Đồng thời nhờ việc test máy này cũng sẽ giúp chúng ta biết được độ mượt mà của sản phẩm để có được quyết định có nên mua chiếc iPhone 8 này hay không.

Xem xét về địa chỉ mua iPhone 8

Cuối cùng thì việc xem xét địa chỉ để mua iPhone 8 cũng là điều cực kỳ quan trọng mà chúng ta cần phải chú ý. Bởi vì hiện nay trên thị trường có nhiều điểm bán điện thoại iPhone nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đó là hàng chính hãng với chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp. Và hiện nay thì Huy Phong Mobile với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị uy tín mà bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi chọn mua iPhone 8 trả góp. Tại đây chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng bạn sản phẩm cao cấp, chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại Huy Phong Mobile còn đảm bảo rằng sẽ mang đến những câu trả lời chính xác nhất cùng quý khách trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Huy Phong Mobile ngày càng phát triển và thành công hơn.

Vì vậy nếu ngay từ bây giờ bạn đang có ý định mua iPhone 8 thì hãy liên hệ ngay với Huy Phong Mobile để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Tin cùng chuyên mục
Gọi tư vấn Zalo chat FB chat